Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Loạt game “bom tấn” được mong chờ tại E3 2014 (Phần 6)

| 30/05/2014 00:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Các tựa game mô phỏng và đối kháng cũng là 1 phần không thể thiếu trong E3, các bạn hãy cùng chúng tôi điểm qua các tựa game sau.

26. Defense Grid 2

Tựa game thủ thành này được phát triển bởi Hidden Path Entertainment trên cả PC và console. Phần 2 của game hứa hẹn sẽ có một cốt truyện hấp dẫn hơn với thiết kế các chủng loại Alien, tháp pháo mới. Kèm theo đó là các cải tiến về gameplay và nhiều chế độ chơi hơn, cũng như việc cải thiện đồ họa đáng kể làm tựa game trông rất sinh động. E3 2014 là thời gian thích hợp để thúc đẩy việc quảng cáo Defense Grid 2 mạnh mẽ hơn.

27. EA Sports UFC

Được kì vọng là tựa game thể thao võ thuật của năm tại E3 2014, EA Sports đã đầu tư rất nhiều vào UFC. Bộ môn thể thao đối kháng này luôn gây phấn khích tột cùng cho các game thủ yêu thích thể loại đánh đấm. Việc kết hợp nhiều môn võ từ cổ truyền đến hiện đại đã làm cho lối chơi của UFC trở nên rất đa dạng.

Lý Tiểu Long trở thành hình ảnh đại diện cho tựa game vì những tư tưởng triết học và cải cách võ thuật khiến cho các cuộc đấu võ thuật sau này trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Game được phát hành trên Xbox One PS4.

28. Fable Legends

Tựa game mang nhiều nét rất mới lạ, được phát triển bởi Lionhead phát hành độc quyền trên Xbox One. Người chơi được phép vào vai 1 trong 5 nhân vật: một tay lừa đảo, một tên sát thủ, cung thủ, pháp sư và một nhân vật phản diện dưới bộ dạng quỷ. Cách chơi Co-Op và đối đầu như thế này có thể hứa hẹn tạo ra rất nhiều kịch tính cho người chơi. E3 2014 lần này rất có thể cho các game thủ rõ gameplay sẽ như thế nào.

29. The Sim 4

Phiên bản mới nhất của series mô phỏng xã hội ăn khách này sẽ có thể hỗ trợ chơi offline và có cả mục chơi đơn. The Sim 4 trải qua một quá trình phát triển rất dài lại một lần nữa góp mặt vào E3 để cho game thủ thấy rằng, xã hội thực tế cũng có thể được ảo hóa dễ dàng. Con người sẽ có 2 cuộc đời nếu như họ muốn thế.

30. Skylander Trap Team

Tựa game được phát triển bởi Toys for Bod Beenox trên các hệ máy console. Nhân vật phản diện từ phần trước của Skylander, Kaos, sẽ quay lại tại phần này. Hắn tập hợp lực lượng là các tù nhân trong nhà tù Cloudcracker. Nhiệm vụ của Skylanders lần này là đưa những kẻ đó quay trở lại tù.

Gameplay tập trung vào việc sử dụng các loại bẫy Traptainium. Khi kẻ thù bị dính bẫy, hắn sẽ bị thôi miên và trở thành đồng minh của người chơi. Bạn có thể di chuyển hắn để tấn công lại kẻ thù. Các thuộc tính của bẫy cũng được nhấn mạnh, ví dụ nếu là một kẻ thù có tính nước thì bạn phải sử dụng một cái bẫy nước để tóm hắn.

Game thủ sẽ rất hào hứng đón xem tựa game này tại E3 2014 khi được thông báo. Trap Team có đến 175 nhân vật skylanders được lấy ra từ 3 phiên bản: Spyro’s Adventure, Giants SWAP Force.

Theo G4V

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, e3, EA, PC, Console, fable
Có thể bạn quan tâm
Bình luận