Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Lords of the Fallen - game chặt chém khó nhằn

Hữu Trung | 11/07/2014 12:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
(GameSao) - Mới đây, hãng CI Games đã chính thức đưa ra ngày phát hành tựa game hành động nhập vai Lords of the Fallen vào đúng dịp Halloween. Vậy là sẽ có một bộ đôi tựa game ma quỷ dành cho ngày lễ ma quỷ, quả là điều thú vị phải không nào?

Lords of the Fallen - tựa game hành động nhập vai đến từ hãng phát hành CI Games sẽ được phát hành trên các hệ máy Xbox One, PS4 và PC vào ngày lễ Halloween.

Trailer Lords of the Fallen.

Trong Lords of the Fallen, bạn sẽ nhập vai vào Harkyn, một tên tội phạm bị kết án và được tha miễn. Khi ra tù, Harkyn đã đứng lên ngăn chặn cuộc chiến tranh giữa nhân loại và đội quân của thần - những kẻ đã từng bị đánh bại trong quá khứ đang đi tìm sự trả thù. Lấy cảm hứng từ Dark Souls, nhân vật trong game với một thanh kiếm  và một chiếc khiên sẽ phải chiến đấu với những con quái vật khổng lồ, chống lại vị thần Fallen God cùng những tên tay sai đứng đầu đội quân quái vật gọi là Lord.

Harkyn - nhân vật chính trong game...

... và chiến đấu với những tên tay sai của Thần.

Điểm khác biệt của Lords of the Fallen so với các tựa game chặt chém khác là ở hệ thống chiến đấu trong game. Nếu như với các tựa game bình thường, bạn chỉ việc ấn điên cuồng một nút nào đó cho đến khi đối thủ gục xuống thì trong Lords of the Fallen, bạn sẽ phải biết giữ khoảng cách với đối thủ, phản xạ nhanh nhạy để tránh né đòn tấn công và chọn thời điểm thích hợp để tấn công, kết liễu đối thủ.

Gameplay trong Lords of the Fallen.

Đội ngũ phát triển game cho hay:

Chúng tôi muốn các trận giao tranh phải thực tế và mang lại cảm giác rằng, người chơi chịu trách nhiệm trong mọi hành động cũng như hậu quả đến với nhân vật. Dark Souls không hề phát minh ra lối chơi này, nhưng nó đã thực hiện một cách xuất sắc. Trò chơi này cũng vậy, nó không phải theo kiểu chặt chém giống như Devil May Cry”.

Dù vậy, họ bày tỏ mong muốn trò chơi của mình sẽ thử thách nhưng không "trừng phạt" người chơi, thông qua một số công cụ hữu ích mà việc sử dụng hay không sẽ hoàn toàn nằm ở quyết định của gamer.

Lords of the Fallen sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng 10 tại Mỹ và lên kệ các cửa hàng game tại Châu Âu vào ngày 31.

Hữu Trung

Thăm dò ý kiến

Bạn sẽ chơi game này chứ?

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận