Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng tôi đã đưa tin, một nhóm game thủ đã và đang cố gắng hoàn thiện phiên bản Việt hóa của Mafia II, và thông qua trang web gametiengviet.com, nhóm dịch thuật đã đưa ra ngày dự kiến hoàn thành là 02/09 tới đây. Ít giờ đồng hồ trước, một đoạn clip demo Mafia II Việt hóa dài 13 phút đồng hồ đã được đăng tải, thu hút sự chú ý của rất nhiều game thủ hâm mộ. Cùng với đó, nhóm chuyển ngữ cũng cho biết dự án này "đang hoàn thiện với tiến độ rất nhanh", và vẫn sẵn sàng ra mắt game thủ Việt đúng thời điểm đã dự kiến:

Mafia II lấy bối cảnh giữa những năm 40 và 50, với âm nhạc đặc trưng cho từng giai đoạn. Trong những năm 40 là các bản nhạc trữ tình êm ái, còn với thập kỷ sau là sự xuất hiện của rock and roll. Ngoài ra người chơi còn có thể tìm thấy những cuốn tạp chí Playboy xung quanh thành phố. Các cuốn tạp chí mà người chơi nhặt được đều như thật và họ có thể xem để thỏa trí tò mò.

Giống như Red Dead RedemptionMafia II cho phép người chơi nấp sau các vật cản sau đó lao ra bắn kẻ địch. Kẻ địch cũng có khả năng nấp tương tự, đòi hỏi người chơi phải nghĩ cách để loại bỏ những vật che chắn cho đối phương. Ngoài ra game còn có tính năng hỗ trợ ngắm để khi người chơi lao ra có thể nhanh chóng ngắm và thực hiện những pha head-shot hoàn hảo.

Nếu đã từng có cơ hội chơi Mafia II, bạn sẽ thấy dù game không hoàn hảo ở mọi phương diện, thế nhưng điểm cộng quá lớn chính là cốt truyện thế giới ngầm tại nước Mỹ ngay sau Thế chiến thứ 2, với những gia đình, những băng đảng gốc Ý đang giằng xé thành phố tưởng chừng tươi đẹp thanh bình, cùng những âm mưu thủ đoạn mà nếu không ngồi ngấu nghiến đọc kỹ từng câu thoại, từng đoạn cắt cảnh thì sẽ chẳng thể nào hiểu được.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận