Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Mega Man 11 - Mạnh hơn, nhanh hơn với hệ thống vũ khí mới

GameK | 04/06/2018 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Capcom vừa qua đã ra mắt trailer mới, và xác nhận rằng Mega Man 11 sẽ xuất hiện trên Steam và các nền tảng khác vào ngày 2 tháng 10.

Với Speed Gear, sẽ làm cho thế giới di chuyển chậm hơn nhiều so với tốc độ của Mega Man; và Power Gear, giúp tăng tốc độ bắn thường và cho phép Mega Buster bắn hai phát cùng một thời điểm; chúng có thể được bật và tắt theo ý muốn. Nhưng việc sử dụng chúng quá nhiều có thể khiến Mega Man trở nên quá nhiệt, khiến anh không thể sử dụng Double Gears này cho đến khi nguội đi. Kích hoạt cả hai cùng một lúc là một sự vận dụng đặc biệt mang tính rủi ro cao. Vì chế độ này không thể tắt sau khi được kích hoạt, và Mega Man sẽ trở nên rất yếu trong một khoảng thời gian sau đó.

Mega Man sẽ sử dụng những kỹ năng này để chống lại 8 Robot Master mới của Dr. Light đã bị đánh cắp bởi Dr. Wily độc ác như một phần kế hoạch của hắn. Trong số những Master mới, Blockman có thể tạo thành khối rắn từ không khí mỏng và biến thành một hình dạng khổng lồ mạnh mẽ (và trông khá giống Vincent của he Black Hole), và Fuse Man - sử dụng chiếc mũ làm vũ khí và ném với tốc độ cực nhanh để gây sát thương.

Master Robot sau bị đánh bại sẽ thả những vũ khí đặc biệt mà Mega Man có thể thua thập và trang bị, và điều đó sẽ thay đổi ngoại hình của Mega Man khi sử dụng. Một tính năng mới của bánh xe sẽ cho phép chúng dễ dàng thay đổi khi đang bay. Những nhân vật hỗ trợ Roll và Auto có thể biến các bu lông được tìm thấy thành những nâng cấp tiện dụng, "mang lại cho Mega Man khả năng chiến đấu linh hoạt hơn với bất kỳ tựa game Mega Man nào trước đó."

Mega Man 11 đã cho phép đặt hàng trước trên PlayStation 4 và Xbox One và "sắp ra mắt" cho PC. Xem thêm thông tin chi tiết tại megaman.capcom.com.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận