Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo những thông tin được tiết lộ mới đây từ Konami, siêu phẩm Metal Gear Solid 5: The Phantom Pain Ground Zeroes sẽ đến với game thủ PC thông qua Steam. Đây quả là một tin vui đối với tín đồ Metal Gear Solid (MGS)khi trước đây tựa game này chỉ được ra mắt trên PlayStation3, PlayStation4, Xbox 360 và Xbox One.

Thông tin trên đã bị rò rỉ trên kênh livestream của Konami và đường link liên quan đến nó đều đã bị xóa bỏ ngay sau đó. Tuy nhiên, đích thân Hideo Kojima đã xác nhận rằng thông tin trên là hoàn toàn có thật. 

Các tựa game MGS trước đó, bao gồm bản gốc Meta Gear SolidMetal Gear Solid 2: Sons of Liberty đã được phát hành trên PC, thế nhưng Metal Gear Solid 5 sẽ là phiên bản đầu tiên được xuất hiện trên Steam. Và phiên bản phụ Metal Gear Rising: Revengeance của nhà phát triển The Platinum Games cũng được phát hành trên Steam đầu năm nay.

Trang Polygon cho biết, Metal Gear Solid 5: Ground Zeroes sẽ được phát hành trên các hệ máy console vào tháng Ba năm 2015 còn phiên bản The Phantom Pain vẫn chưa được công bố ngày phát hành chính thức.

Trước đó không lâu, Hideo Kojima đã trình làng tại Gamescom một đoạn video trailer gameplay của The Phantom Pain cho thấy "chiếc thùng các-tông huyền thoại" xuyên suốt các phiên bản MGS ngày càng trở nên bá đạo.

Tại Tokyo Game Show sẽ được diễn ra vào tháng Chín tới, có thể game thủ sẽ biết được thêm những thông tin quan trọng về The Phantom Pain, điều chúng ta có thể làm bây giờ là chờ đợi mà thôi.

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận