Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Metal Gear Solid V hé lộ bối cảnh đen tối qua trailer mới

| 10/06/2014 00:43 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Trong đoạn trailer mới của Metal Gear Solid V mới bị rò rỉ, game thủ sẽ được thấy một bộ mặt hoàn toàn khác của người hùng một thời Big Boss.

Ngay trước thềm E3 2014 đang diễn ra chỉ vài tiếng đồng hồ trước, đoạn trailer mới nhất của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain đã bị rò rỉ lên YouTube.

 
Có thể nói, trong hai năm gần đây, Metal Gear Solid V đã gây được tiếng vang rất lớn không chỉ trong cộng đồng game thủ hâm mộ series game hành động bí mật lâu đời này, mà còn cả đối với giới làm game toàn cầu.
 
Trong kỳ sự kiện E3 2013 năm ngoái, việc Kojima đưa con cưng của mình ra mắt tại buổi họp báo của Microsoft đã khiến cho công chúng cảm thấy bất ngờ. Bởi lẽ, từ trước tới nay, ngoại trừ phiên bản Metal Gear Solid 2 và Metal Gear Rising, hầu hết những bản game Metal Gear khác đều chỉ dành cho hệ máy PlayStation. Việc "Tây tiến" của Kojima chứng minh rằng ông đã sẵn sàng để đưa tựa game của mình đến với nhiều game thủ hơn trên thế giới, mà cụ thể nhất là thị trường Mỹ, nơi game thủ vẫn quen với Xbox hơn so với PlayStation (tuy rằng doanh số PS4 vẫn đang nhỉnh hơn so với Xbox One).
 
Metal Gear Solid V hé lộ bối cảnh đen tối qua trailer mới 1
 
Quay trở lại với đoạn trailer trên đây. Những game thủ đã thưởng thức phiên bản Ground Zeroes hẳn sẽ nắm được phần đầu của câu chuyện dài mà Kojima đang cố gắng truyền tải thông qua phiên bản Metal Gear Solid V. Đoạn trailer mới bị rò rỉ này lại một lần nữa lột tả bối cảnh của tựa game mới này sẽ không giống với bất cứ một phiên bản nào trước đây.
 
Cụ thể hơn, có thể chắc chắn rằng Metal Gear Solid V sẽ trần trụi, bạo lực và thậm chí là lột tả cả những vấn đề nóng bỏng đã xảy ra tại những vùng chiến sự trong thập kỷ 80 của thế kỷ XX: Lạm dụng trẻ em, thảm sát hàng loạt, cùng nhiều chủ đề dành riêng cho lứa tuổi trường thành khác. Đối với Kojima, đây rõ ràng là một thể nghiệm mới ông chưa bao giờ đem tới cho game thủ.
 
Metal Gear Solid V hé lộ bối cảnh đen tối qua trailer mới 2
 
Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Kojima đã cho biết, thế giới (khu vực có thể khám phá và di chuyển) của The Phantom Pain sẽ rộng gấp 200 lần so với căn cứ quân sự của Ground Zeroes. Điều này có nghĩa là, The Phantom Pain sẽ trở thành một game hành động bí mật "lai" sandbox đúng nghĩa, với rất nhiều thứ, từ nhiệm vụ, các bí mật và nhiều khu vực để game thủ khám phá.
 
Hiện tại Konami vẫn chưa công bố ngày ra mắt chính thức của Metal Gear Solid V: The Phantom Pain.
Theo G8
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận