Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Metro: Exodus hé lộ ngày ra mắt chính thức ngay trong năm 2018

GameK | 11/12/2017 08:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Như vậy, game thủ chỉ còn phải chờ khoảng vài tháng nữa là có thể tận tay trải nghiệm siêu phẩm này.

Tròn 6 tháng kể từ khi ra mắt đoạn trailer đầu tiên của Metro: Exodus ra mắt tại E3 2017, ở sự kiện The Game Awards 2017 diễn ra vào sáng nay theo giờ Việt Nam, trailer mới nhất của Metro: Exodus đã đưa game thủ trở lại thành phố Moscow hậu chiến tranh hạt nhân, với những con quái vật bị phóng xạ biến đổi, và một thế giới vô cùng hoành tráng đẹp mắt.

Vẫn lấy bối cảnh dựa trên tập 3 của bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro 2035, thế giới của game được hứa hẹn sẽ vô cùng ấn tượng như các bạn có thể thấy trong đoạn trailer ngắn trên đây. Khác với phần trước, lần này Artyom sẽ phải dẫn dắt một nhóm người đi tìm vùng đất mới ở phía Đông, nơi chiến tranh hạt nhân không tàn phá như nước Nga giả tưởng ở trong game.

Bên cạnh những tình tiết hấp dẫn, đoạn trailer mới ở The Game Awards 2017 còn hé lộ ngày ra mắt chính thức của Metro: Exodus. Theo đó, bom tấn của 4A Engine sẽ được phát hành vào ngày 8/8/2018 trên cả 3 nền tảng PS4, Xbox One và PC. Như vậy, game thủ chỉ còn phải chờ khoảng 9 tháng nữa là có thể tận tay trải nghiệm siêu phẩm này.

Bên cạnh 3 hệ máy kể trên, Metro: Exodus nhiều khả năng cũng sẽ xuất hiện trên Xbox One X, cỗ máy chơi game mới nhất của Microsoft. Với nền tảng phần cứng siêu khủng, Xbox One X và Metro: Exodus sẽ tạo nên một bộ đôi hoàn hảo cho những trải nghiệm thư giãn và giải trí.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận