Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với việc thông PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ sớm có trên PlayStation 4 xuất hiện ngày càng dày đặc trong suốt những ngày vừa qua, thì một báo cáo mới đây cho thấy Microsoft đã sẵn sàng có những động thái phản ứng.

PUBG sẽ chắc chắn ra mắt trên Xbox One vào cuối năm nay, và giờ Microsoft đang đàm phán với Bluehole, Inc. để mở rộng những điều khoản độc quyền của họ, Bloomberg đưa tin.

Bài viết trích dẫn lời của một nguồn tin giấu tên nhưng “quen với vấn đề” nói rằng, Microsoft đang làm việc để giữ tựa game battle royale độc quyền trên Xbox One “cho tới giữa năm sau hoặc lâu hơn” trước khi PUBG hiện diện trên PS4.

PUBG hiện vẫn đang trong giai đoạn Early Access trên Steam từ hồi tháng 3 năm nay, nhưng tựa game đã được lên lịch phát hành phiên bản chính thức trước khi 2017 khép lại. Cùng thời điểm đó, PUBG được cho là sẽ có một phiên bản dành riêng cho hệ máy Xbox One.

Tựa game bắn súng theo phong cách sinh tồn đã vượt qua mong đợi của rất nhiều người, ngay cả đội ngũ phát triển Bluehole, để trở thành hiện tượng của ngành công nghiệp trò chơi điện tử. Do đó, việc Microsoft đang ra sức kéo dài thời gian độc quyền PUBG trên Xbox One là điều dễ hiểu – bởi lượng máy chơi game bán ra của hãng này đang kém xa so với PS4 của Sony.

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, fan PS4 chắc chắn đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý chờ đợi PUBG có sẵn trên hệ máy console phổ biến nhất vào thời điểm hiện tại.

Chịu (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận