Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Microsoft trình làng tựa game đua xe miễn phí hoàn toàn mới, chỉ chơi bằng chuột, không cần bàn phím, tải về ngay

GenK | 30/05/2018 11:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tựa game đua xe miễn phí Miami Street mà Microsoft vừa tung ra cho Windows 10 được thiết kế để bạn xé gió về đích theo cách hoàn toàn mới.

Nếu đã từng chơi các tựa game đua xe di động nổi tiếng như CSR Racing của NaturalMotion chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy quen với gameplay của Miami Street. Không cần bàn phím, trên Miami Street bạn chỉ cần dùng chuột để tăng tốc và phanh để đánh bại đối thủ.

Miami Street được phát triển bởi studio Electric Square và được thiết kế dành riêng cho Andromeda, một thiết bị có thể gập lại mà Microsoft đang phát triển. 

Tuy nhiên mới đây Microsoft đã cho người dùng tại một số quốc gia tải về và chơi thử Miami Street trên máy tính chạy Windows 10. Dù không phải là tựa game đua xe đa dạng về tính năng nhưng Miami Street hấp dẫn người chơi ở sự đơn giản, miễn phí và không yêu cầu máy cấu hình cao.

Microsoft chia sẻ rằng trong tương lai sẽ triển khai Miami Street tại nhiều quốc gia hơn nữa. Gã khổng lồ phần mềm cũng hứa sẽ cải thiện tựa game này dựa trên phản hồi của người chơi và cập nhật thêm nhiều nội dung mới.

Hiện tại, bạn có thể tải Miami Street về máy bằng cách đổi quốc gia trong phần cài đặt của Windows 10 sang Netherlands (Hà Lan). Sau khi hoàn thành, hãy truy cập vào đây để tiến hành tải game về chơi thử. Trước khi tải, bạn hãy sẵn sàng khoảng trống trong ổ cứng bởi Miami Street có dung lượng khoảng 7 GB.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận