Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Mod biến GTA IV thành... Watch Dogs

| 31/08/2014 00:55 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Về mặt đồ họa, xem ra GTA IV: Watch Dogs cũng không thua kém so với tựa game của Ubisoft là bao nhiêu.

Khi mới ra mắt vào năm 2008 trên PC, GTA IV phải nói là một bản port cực kì tệ hại vì ngốn phần cứng và vô số lỗi lớn nhỏ ảnh hưởng tới quá trình chơi. Nhưng trải qua một thời gian dài kể từ đó đến nay, cộng đồng modder thế giới đã hoàn thiện và biến nó trở thành tựa game sandbox rất được ưa thích, ngay cả khi hậu bản GTA V đang chuẩn bị cập bến PC vào dịp cuối năm.

Chưa kể có nhiều bản mod còn mang đến những luồng gió hoàn toàn mới đến với GTA IV bằng cách thêm vào yếu tố gameplay hay nhân vật đến từ trò chơi khác.

Như bản mod dưới đây biến GTA IV trở thành Watch Dogs - tựa game thế giới mở do Ubisoft phát triển ra mắt vài tháng trước là một ví dụ nữa cho sức sáng tạo của cộng đồng mod GTA.

 

Từ phong cảnh, nhân vật tới gameplay cho phép người chơi hack vào mọi thứ thông qua chiếc điện thoại thông minh đều được "bê nguyên xi" vào trong GTA IV. Nếu như không chú ý, người xem có thể dễ dàng nhầm lẫn mình đang theo dõi Watch Dogs chứ không phải tựa game sandbox của Rockstar nữa.

Watch Dogs GTA IV Mod - GTA X Scripting.

Nếu vẫn còn lưu trữ GTA IV trong máy tính và muốn thử qua bản mod thú vị này, các bạn có thể tải về bằng cách click vào đây.

Theo Gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận