Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Một số hình ảnh mới của Call of Duty: Advanced Warfare

| 10/06/2014 01:22 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đồ họa được cải thiện đáng kể là yếu tố đáng chú ý nhất ở Call of Duty: Advanced Warfare.

Mặc dù hội chợ E3 2014 đã đến rất gần, điều đó vẫn không thể ngăn cản Sledgehammer Games tiếp tục tung ra những thông tin về Call of Duty: Advanced Warfare - phiên bản mới nhất của series game bắn súng thường niên ăn khách. Phát triển dựa trên engine mới, trò chơi thể hiện một nền đồ họa chất lượng hơn hẳn so với những người tiền nhiệm đi trước, ít ra là qua những hình ảnh mà chúng ta được theo dõi từ trước đến nay.

Trả lời phỏng vấn với tạp chí Edge, đại diện Sledgehammer Games cho biết Call of Duty: Advanced Warfare sử dụng công nghệ biểu cảm gương mặt có trong Avatar 2 - bom tấn điện ảnh sắp tới của đạo diện James Cameron, và yếu tố này có thể sẽ giúp tăng thêm tính chân thực cho cốt truyện. Nhìn vào những gì mà nam diễn viên Kevin Spacey thể hiện trong đoạn trailer đầu tiên, xem ra đội ngũ phát triển cũng đã phần nào chứng minh được ưu điểm này.


Call of Duty: Advanced Warfare Trailer.
 
Mặc dù vẫn dựa trên mã nguồn của bộ engine cũ nhưng theo Sledgehammer, công cụ sử dụng trong Call of Duty: Advanced Warfare có hệ thống dựng hình, mô phỏng chuyển động, vật lý và ánh sáng hoàn toàn mới. Họ cũng tung ra thêm một số screenshot để các fan hâm mộ bàn luận, và nếu trò chơi giữ được chất lượng đồ họa đúng như hứa hẹn khi ra mắt chính thức thì quả thật, không có nhiều điều để phàn nàn về mảng này của Call of Duty năm nay.
 
 
 
 
 
 
 
 


Call of Duty: Advanced Warfare dự tính phát hành vào ngày 4/11 năm nay trên PS4, Xbox One, PS3, Xbox 360 và PC.

Theogamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận