Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hẳn sẽ có rất nhiều fan Call of Duty cảm thấy bất ngờ khi phiên bản thử nghiệm giới hạn WWII đã được livestream vào hôm qua (24/8) – sớm hơn thời điểm ấn định một ngày – nhưng rõ ràng nó không thể ngăn cản những người chơi yêu thích series game bắn súng đình đám này tham gia trải nghiệm.

Khoảng bốn giờ sau khi thông tin về phiên bản private multiplayer beta xuất hiện trên hệ máy PlayStation 4, Call of Duty: WWII đã thu hút nhiều người xem nhất trên Twitch, với hơn 110.000 người theo dõi phần mới nhất của series game.

Phần lớn những streamer nổi tiếng đều tận dụng tối đa sức hút của Call of Duty: WWII, bao gồm "DrDisRespect" Matthew "Nadeshot" Haag, Damon "Karma" Barlow, Jack "CouRage" Dunlop và James "Clayster" Eubanks.

Call of Duty: WWII đã vượt qua PlayerUnknown's Battlegrounds để chiếm lĩnh top 1 nội dung game được xem nhiều nhất trên Twitch – và đây cũng là hai tựa game duy nhất vượt mốc 110.000 người xem.

Tuy nhiên, phần ấn tượng nhất ở đây là Call of Duty: WWII vẫn chưa cho phép chơi rộng rãi tại thời điểm đó. Sẽ rất thú vị khi chứng kiến số lượng người xem tiếp tục gia tăng trong suốt giai đoạn beta từ giờ đến cuối tuần này, cho tới hết ngày 28/8.

Ba Chấm (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận