Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Mua game cũ ngoài chợ trời về sưu tập, chàng trai chẳng tìm thấy gì khác ngoài ma túy

GameK | 20/04/2018 14:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Anh chàng game thủ Julian Turner chỉ định mua 2 tựa game cũ về sưu tầm, ai dè anh lại tìm được những thứ đặc biệt hơn nhiều.

Đến hẹn lại lên, Julian Turner, một game thủ yêu thích sưu tập các tựa game cổ điển, lại tới khu chợ trời gần nhà để tìm mua những trò chơi mà anh chưa từng có. Tuy nhiên, trong lần trở về nhà này, anh lại tìm thấy một thứ mà chẳng ai ngờ đến: hai chiếc băng NES cũ chứa đầy ma túy bên trong.

Theo Julian cho biết, hai tựa game được anh tìm thấy là Rollergames và Golf. Chúng đều là những tựag game hiếm, đặc biệt là Rollergames, vốn chỉ được phát hành ở thị trường Úc và châu Âu. Để tìm một bản copy của tựa game này đúng là hiếm gặp vô cùng, đằng này lại còn xuất hiện giữa nước Mỹ thì đúng là khác gì bắt được vàng với các nhà sưu tập đâu. Nhanh chóng sau đó, anh chàng đã rước tựa game này về nhà.

Tuy nhiên, khi cầm những chiếc băng cũ này trên tay, Turner phát hiện ra một điều là lạ - chả hiểu sao chúng lại nặng hơn so với bình thường. Turner ước chừng, chúng ít nhất phải nặng hơn gấp rưỡi.Vốn tính tò mò, anh chàng quyết định mở băng ra và phát hiện ra rằng, ngoài bảng mạch thì còn có 4 chiếc túi lấp lánh đáng ngờ nữa. Và thế là, anh chàng quyết định gọi cảnh sát.

Theo điều tra của cảnh sát khu vực, trong phiên chợ trời kia chẳng có ai buôn bán hay tàng trữ chất kích thích cả. Có vẻ như những gói bột đáng ngờ này đã nằm trong đó từ rất lâu rồi, nhưng bây giờ chúng mới được phát hiện khi rơi vào tay của Turner. Hiện tại, số ma túy này đã được cảnh sát tịch thu, nhưng chưa biết rằng họ có trả lại 2 chiếc băng NES kia cho Turner hay không.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game thủ, NES, lạ, khám phá
Có thể bạn quan tâm
Bình luận