Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Nam game thủ và ước muốn đầy cảm động trước khi qua đời gửi Nintendo

| 02/02/2017 09:47 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Gabe được sinh ra cùng với căn bệnh dị tật tim bẩm sinh (Congenital Heart Defect), những người mắc căn bệnh này thường không vượt qua được độ tuổi dậy thì nhưng hiện nay Gabe đã 26 tuổi.

Mới đây, một câu chuyện cảm động về một anh chàng game thủ người Mỹ, bị mắc căn bệnh dị tật tim bẩm sinh và ước muốn cuối cùng của anh trước khi chết đã được đăng tải.

Gabe và anh trai Jaime

Theo đó, Gabe được sinh ra cùng với căn bệnh dị tật tim bẩm sinh (Congenital Heart Defect), những người mắc căn bệnh này thường không vượt qua được độ tuổi dậy thì nhưng hiện nay Gabe đã 26 tuổi.

Do căn bệnh đặc biệt nên chủ yếu Gabe chỉ sống ở trong nhà, cả tuổi thơ của anh gắn liền với các tựa game của Nintendo mà trong đó, 2 series game anh yêu thích nhất chính là Pokemon và Legend of Zelda.

Bức thư cảm động của Jaime mong muốn Nintendo giúp em trai mình thực hiện nguyện vọng cuối cùng trước khi qua đời

Biết rằng mình không còn sống được lâu, Gabe cùng anh trai của mình - Jaime đã gửi thư tới Nintendo với mong muốn có thể được trải nghiệm trước tựa game Legend of Zelda: Breath of the Wild - Tựa game Zelda mới sẽ được phát hành vào ngày 03/03/2017 sắp tới đây.

Trước nguyện vọng cuối cùng của Gabe, cả mẹ lẫn anh trai anh đều ủng hộ và họ đã gửi thư tới Nintendo với mong muốn giúp cho anh chàng game thủ này có thể được hoàn thành tâm nguyện. Dẫu vậy, họ lại không hề nhận được phản hồi từ phía công ty game này.

 
 

Không chịu bỏ cuộc, Jaime đã lập hẳn một topic trên mạng xã hội Reddit để kêu gọi chữ ký từ phía cộng đồng game thủ, và bài viết này đã nhận được tới hơn 3.000 lượt ủng hộ ngay sau khi đăng tải. Trước động thái này, Nintendo đã chịu "xuôi lòng" để mời Gabe cùng Jaime tới trụ sở của công ty game này tại Redmond, Washington, Mỹ.

Tại đây, Gabe đã được trải nghiệm trước Legend of Zelda: Breath of the Wild - Tựa game vốn dĩ phải đến 03/03/2017 mới được phát hành. Trước khi ra về, Gabe còn được Nintendo tặng một túi quà lưu niệm với các loại poster, đồ lưu niệm và một phiên bản đầy đủ của Pokemon Sun and Moon trên máy 3DS.

 

Điều đáng tiếc rằng sau hơn một tháng kể từ khi được trải nghiệm Legend of Zelda: Breath of the Wild, Gabe đã qua đời, chỉ một vài ngày sau sinh nhật 27 tuổi của anh.

Trên thực tế, từ trước đó thì Gabe và gia đình đã nhận được chẩn đoán của bác sĩ về tuổi thọ của mình, nên anh chàng game thủ đã này quyết định "gửi thư" đến Nintendo để xin nhận được sự giúp đỡ. Rất may, Nintendo đã đáp ứng nguyện vọng cuối của anh chàng game thủ người Mỹ này.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận