Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Là trò chơi đua xe được phát triển bởi Ghost Games và được phát hành bởi EA. Có thể nói tựa game này đã trở thành tượng đài của thể loại đua xe. Và giờ đây là lúc để NFS Heat trở lại và tạo ra làn sóng mới cho những fan của thể loại này.

Video chỉ dài vỏn vẹn hơn một phút, nhưng thế là đủ để gây hứng thú cho cộng đồng game thủ. Nhìn qua ta có thể thấy mọi thứ đều vô cùng bóng bẩy và mượt mà với những màn đua xe máu lửa.

Need for Speed: Heat là phần tiếp theo của trò chơi đua xe đình đám được Electronic Arts phát hành. Tựa game được xoay quanh các cuộc đua dưới đường phố một cách bất hợp pháp cùng với các nhiệm vụ phải vượt qua trong khi bị cảnh sát rượt đuổi. Need for Speed ra mắt phiên bản đầu tiên vào năm 1994.

Bối cảnh của trò chơi sẽ được đặt tại Palm City, địa điểm này không chỉ là thiên đường mà còn là một thành phố cực kỳ sôi động, bối cảnh rất đẹp mắt. Các nhiệm vụ sẽ được xoay quanh thành phố này, và còn nhiều khu vực vô cùng độc đáo trên bản thành phố xinh đẹp này đang chờ bạn đến khám phá.

Vào lúc mặt trời mọc, Palm City tổ chức những giải đua và các trận chung kết với các đội đua đến từ những khu vực khác. Hành trình sẽ tập trung và trải dài xung quanh thành phố Palm. Các đường đua được thiết kết uốn lượn để thích hợp với những khúc cua và những cuộc đấu tốc độ gay cấn.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận