Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Nếu muốn chơi Assassin's Creed: Origins, các bạn hãy lập tức dọn dẹp ổ cứng của mình

GameK | 04/10/2017 13:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sở dĩ Origins tốn nhiều dung lượng đến vậy là vì đây là một tựa game cực kỳ đồ sộ.

Assassin's Creed: Origins sẽ tốn của bạn 42,3 GB ổ cứng. Đây là thông tin vừa được tiết lộ từ một cửa hàng Xbox Store chính hãng. Sở dĩ Origins tốn nhiều dung lượng đến vậy là vì đây là một tựa game cực kỳ đồ sộ. Nó sẽ vượt qua người tiền nhiệm Assassin's Creed Unity về số lượng nhân vật, công trình kiến trúc và tổng diện tích của các màn chơi. Ông Asharaf Ismail (giám đốc điều hành của dự án Assassin’s Creed: Origins) còn cho biết, Origins chính là game thế giới mở lớn nhất trong lịch sử của hãng Ubisoft.

Được biết, chủ đề tâm điểm của Assassin’s Creed: Origins sẽ là nền văn minh Ai Cập cổ đại và cốt truyện của game sẽ nói về hội sát thủ đầu tiên được thành lập trên thế giới. Người chơi sẽ điều khiển hai nhân vật, một nam, một nữ (gợi nhớ tới phiên bản Assassin's Creed: Syndicate gần đây) với hệ thống kĩ năng riêng biệt có thể lên cấp giống như các tựa game nhập vai.

Bên cạnh đó, Origins sẽ không có những phần chơi mạng công phu như tại Assassin's Creed 3 hay Black Flag. Tất cả những gì chúng ta có với Origins sẽ chỉ là một phần chơi đơn được đầu tư một cách vô cùng bài bản và kỹ càng. Game sẽ vẫn có những yếu tố online, tuy nhiên chúng chỉ đóng vai trò phụ và không ảnh hưởng vào phần lớn nội dung của trò chơi.

Ở thời điểm hiện tại, có nhiều người nói rằng Assassin’s Creed: Origins đã “mất chất”. Điều đó đúng. Tuy nhiên “mất chất” để phát triển tốt hơn thì Ubisoft có gì phải lăn tăn. Theo dự kiến, Assassin's Creed: Origins sẽ chính thức ra mắt trên PS4, Xbox One và PC vào ngày 27/10/2017 tới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận