Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Far Cry 4: Bạn không nên gây hấn với Voi

Đó là một trong những luận điểm chính liên quan đến Far Cry 4: bạn không những có thể cưỡi voi, thậm chí còn có thể sử dụng chúng để phá hủy mọi thứ. Những người lồng tiếng trong trailer này khẳng định rằng những chú voi hiềnh lành mà chúng ta thường thấy "có sức mạnh hủy diệt như một cỗ máy chiến đấu thực thụ vậy". Mặc dù đó không phải là điều mà chúng ta mong muốn từ những chú voi dễ mến kia, nhưng bạn biết đấy, ai mà biết những chú voi này nghĩ gì cơ chứ.

Far Cry 4 sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 11 này với bối cảnh Himalaya hoàn toàn mới. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Far Cry 4 tại đây.

Rockstar lên tiếng vì sự chậm trễ của phiên bản game PC

Đối với fan hâm mộ dòng game sandbox đỉnh cao này, việc Grand Theft Auto 5 được xác nhận sẽ đến với game thủ PC quả là một tin đáng vui mừng. Theo dự kiến, GTA V trên PS4, Xbox One sẽ đổ bộ vào ngày 18/11 còn phiên bản PC sẽ được ra mắt sau đó 2 tháng, vào ngày 27 tháng 1 năm 2015. Và mới đây, Rockstar Games đã lên tiếng để phân trần về việc chậm trễ này.

"Chúng tôi cảm thấy vui mừng khi thấy mọi người đều đang trông chờ ngày phát hành các phiên bản mới nhất của GTA V, và chúng tôi cũng muốn chia sẻ thông tin với các bạn một cách sớm nhất". Một bài viết về vấn đề này trên blog của Rockstar.

"Chúng tôi cũng thấy vui khi được đưa GTA V đến với game thủ PC, nhưng trò chơi cần nhiều thời gian phát triển hơn để chúng tôi có thể hoàn thiện nó một cách hoàn hảo nhất, do vậy mới phát sinh ra sự chậm trễ này. Xin vui lòng tiếp tục theo dõi các thông tin về những tính năng và các phiên bản mới của chúng tôi vào những tuần tới".

Mặc dù sự chậm trễ này có thể khiến chúng ta cảm thấy bực tức, song hãy lạc quan lên, ít nhất thì nó cũng không bị hủy bỏ, có còn hơn không mà. Theo như các bài thông báo trước đây của Rockstar, một loạt các tính năng bổ sung mới đã được xác nhận sẽ có mặt trong game, bao gồm 100 bài hát radio mới, các loại vũ khí mới, phương tiện mới và hoạt động trong game phong phú, đa dang, cộng với một loạt bản đồ thành phố mới với đồ họa mỹ mãn.

Và đây cũng không phải là lần đầu tiên chúng ta chờ đợi, vậy thì chờ thêm một thời gian rồi sau đó có thể trải nghiệm một GTA V hoàn hảo nhất thì cũng đáng phải không nào?

Giám đốc sáng tạo của Saint Row – Steve – rời Volition để đến Valve.

Mới đây, giám đốc sáng tạo của Volition - Steve Jaros - đã tuyên bố rằng ông sẽ rời khỏi studio này sau hơn 10 năm trời gắn bó. Jaros chính là người đã viết lên nội dung của ba tựa game Saints Row đầu tiên trong series này và là nhát phát triển chính trong phần mới nhất gần đây, Saints Row 4.

Steve Jaros - Giám đốc sáng tạo của series Saints Row.

"10 năm làm việc tại Volition đã thay đổi cuộc sống của tôi", Jaros tweet. "Tôi đã được làm việc cùng những con người tuyệt vời và gặp gỡ những người bạn tốt".

Ông nói rằng mình sẽ chuyển đến Valve, ở đó ông sẽ làm việc với một dự án bí mật mà có lẽ không phải là Half-life 3. Thông tin này đến ngay sau khi bản công bố mở rộng của Saints Row 4, được gọi là Gat Out of Hell hé lộ về những tính năng trong game. Nó sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 1 năm 2015, trớ trêu thay đó cũng lại là ngày Grand Theft Auto 5 được phát hành trên PC.

"Tôi vô cùng tự hào về những gì mà chúng tôi đã làm với Saints Row, và tôi cũng vui mừng vì những gì mà Volition sẽ thực hiện trong tương lai, nhưng đã đến lúc tôi phải tiếp tục con đường của mình", Jaros nói.

Saints Row 4 đã được ra mắt năm ngoái và nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía game thủ, một gamer có tên Rich McCormick nói: 

"Mặc dù không được hào nhoáng như Grand Theft Auto, thế nhưng hai yếu tố hoành tráng và lố bịch thú vị khiến Saints Row 4 cũng rất đáng để trải nghiệm".

T.B

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận