Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Ngỡ ngàng với tay cầm 4 nút có thể chiến được mọi tựa game

| 24/01/2017 01:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Chỉ 400 nghìn mà bạn sẽ có thể dùng tay cầm này với gần như mọi máy chơi game hay nền tảng máy tính có cổng USB

Đối với nhiều game thủ, iBuffalo hoàn toàn không phải một cái tên quen thuộc gì. Kỳ thực đối với những người quan tâm tới các thiết bị điện tử gia dụng hay những món phụ kiện ngoại vi giá rẻ dành cho máy tính mới biết đến nó. Thế nhưng mới đây, một sản phẩm tay cầm chơi game đã bất ngờ xuất hiện và gây sóng gió trong cộng đồng game thủ toàn thế giới vì kiểu dáng quá giống với controller của SNES, nhưng cái giá lại quá phải chăng, chỉ bằng giá tiền mua một key game bản quyền dịp giảm giá rẻ đến bất ngờ!

 

Lên Amazon, các bạn có thể tìm kiếm cụm từ "Buffalo Classic USB Gamepad", các bạn có thể thấy mức giá của chiếc tay cầm này chỉ có 18 USD, nghĩa là có 400 nghìn Đồng mà thôi. Thế nhưng không như tay cầm đắt tiền của Xbox One hay PS4, chỉ 400 nghìn mà bạn sẽ có thể dùng với gần như mọi máy chơi game hay nền tảng máy tính có cổng USB: PC Windows, Mac, Raspberry Pi,... Điều này có nghĩa là khi tải phần mềm giả lập máy chơi game cổ, bạn có thể chơi game một cách vô cùng thoải mái mà lại còn giống y như hồi còn nhỏ chơi đua xe Harley trên máy điện tử SNES hai chục năm về trước.

 

Ấy là chưa kể, với những game indie cổ điển như Shovel Knight, chiếc tay cầm này vẫn có khả năng sử dụng rất ổn, không cần phải chỉnh lại nút mà có thể chiến game một cách thoải mái. Và, nếu bạn đã có tay cầm, thì đừng ngần ngại đọc bài viết dưới đây để biết cách cài đặt phần mềm giả lập chỉ trong 2 cú click chuột nhé!

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận