Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Với bối cảnh trái đất hậu tận thế, Mutant Year Zero: Road to Eden kể về cuộc chiến của những người biến dị với năng lực siêu phàm.

Trò chơi mang phong cách "chiến thuật phiêu lưu", một thể loại game khá lạ với thị trường game thế giới. Mutant Year Zero: Road to Eden là sự kết hợp giữa hệ thống chiến đấu chiến thuật chuyên sâu của "XCOM" và cốt truyện phiêu lưu dần được hé lộ qua từng màn chơi. Môi trường trong game vô cùng linh hoạt, bạn có thể tránh xa ánh đèn pha, trốn khỏi tầm nhìn của NPC hoặc đối thủ, nổ tung những bức tường và phá hủy hoàn toàn các tòa nhà. Bên cạnh đó, Mutant Year Zero: Road to Eden cũng chứa đụng nhiều yếu tố hành động lén lút. Nếu như bạn là fan của Commandos hay Shadow Tactics thì hoàn toàn có thể bắt nhịp ngay với gameplay quen thuộc này. 

Về mặt hình ảnh, Mutant Year Zero: Road to Eden được phát triển bằng công cụ đồ họa tân tiến nhất hiện nay là Unreal Engine 4. Thêm vào đó, game cũng được thiết kế bởi đội ngũ lão làng từng tham gia vào các series nổi tiếng như Hitman, Payday hay Conan Exiles. Với lực lượng nhân sự hùng hậu như vậy, Mutant Year Zero: Road to Eden hứa hẹn sẽ là tựa game rất đáng chú ý mà bạn không thể bỏ qua, nhất là khi nó lại đang miễn phí 100%.

Để nhận Mutant Year Zero: Road to Eden mà không tốn bất cứ khoản phí nào, các bạn hãy truy cập tại đây. Thời gian nhận game là từ hôm nay cho đến hết ngày 22/8. Sau thời điểm đó, những người đã nhận game sẽ được sở hữu vĩnh viễn Mutant Year Zero: Road to Eden trong bộ sưu tập của mình.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận