Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hàng triệu người chơi trên toàn cầu đang tận hưởng những tính năng mới mẻ mà chiếc máy chơi game đời mới nhất trên Xbox Series X - hệ máy console next-gen vừa được Microsoft tung ra thị trường vào hôm 10/11.

Tuy nhiên, một số fan đã tỏ ra lo ngại sau khi một loạt những đoạn clips cho thấy Xbox Series bốc khói nghi ngút xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội. Nhưng hiện chúng đã bị gỡ bỏ vì chỉ là một trò đùa.

Theo IGN, rất dễ dàng để thực hiện “trò ảo thuật” này bằng cách thổi khói vape vào lỗ thông hơi phía sau và chờ đợi chúng bốc lên phía đỉnh máy.

Một đoạn clip đã chứng thực trò chơi khăm này cùng cách nó tạo ra ảo ảnh Xbox Series X đang bốc khói dữ dội. Thiết kế mới giúp cho chiếc máy dễ dàng thoát khí nhưng chắc chắn không phải do hoạt động quá nóng gây ra.

Những tin đồn liên quan tới việc Xbox Series X chạy quá nóng đã có từ trước khi chiếc máy được bán ra - nhưng hiện nhiều trang tin đã gỡ bỏ thông tin.

Ngoài ra, quá trình phát hành hệ máy console mới nhất của Microsoft cũng gặp một vài trục trặc như Xbox Live tạm ngưng hoạt động vào rạng sáng qua (11/11) ngăn cản người chơi hoàn tất phần thiết lập.

Nhiều người chơi báo cáo rằng firmware của Xbox Series X cũng không tương thích với TV nên không thể hiển thị trên màn hình.

Nói tóm lại, không có chuyện chiếc máy giá 500 USD tự động bốc cháy nhưng tốt hơn hết là bạn nên đặt Xbox Series X tránh xa tất cả nguồn nhiệt dẫn tới hư hại máy.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận