Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, Dragon Ball FighterZ là tựa game đối kháng trên nền đồ họa 2,5D. Khác với những tựa game trước đây, cơ chế chiến đấu trong Dragon Ball Fighter Z cho phép bạn điều khiển cùng lúc một tổ đội có 3 nhân vật. Những nhân vật này sẽ kết hợp với nhau để tạo thành một đội hình ăn ý và mạnh mẽ nhất.

Đến với Dragon Ball Fighter Z, người chơi sẽ được gặp lại những cái tên vô cùng quen thuộc như Goku, Vegeta, Cell, Frieza, Majin Buu và nhiều hơn nữa. Nhưng nếu quanh đi quẩn lại chỉ được điều khiển những nhân vật đó thì rồi cũng sẽ đến lúc tựa game trở nên nhàm chán. Và để không cho điều đó xảy ra, các Modders đã cùng chung tay cho ra bản mod vô cùng thú vị. Khi mà tại đây, chúng ta sẽ được chứng kiến cảnh độ sức có một không hai giữa Goku và siêu nhím Sonic.

Tuy nhiên, có lẽ như vậy vẫn chưa làm hài lòng các Modders. Để tăng thêm phần thú vị, họ còn biến những phần thân thể tím bóng loáng trên người Frieza thành khuôn mặt của Nic Cage. Đố bạn có thể nhịn được cười khi nhìn thấy nụ cười quen thuộc của Cage trên thân thể Đại đế đấy.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận