Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Trước giờ, địch thủ của bạn trong của bạn trong trò chơi bắn súng thường sẽ là những tên cướp, những kẻ săn tiền thưởng sừng sỏ, hay thậm chí là các trùm cuối quái vật vô cùng đáng sợ. Thế nhưng với các game thủ Far Cry 5, thứ khiến họ sợ nhất lại không phải thứ gì đó quá ghê gớm, mà lại là... một con gà tây.

Nghe lố bịch thật, đúng không? Nhưng bạn cứ chơi thử thì sẽ hiểu ngay vấn đề. Tự cổ chí kim đến giờ, lần đầu tiên tôi thấy trong đời có một con gà tây hung hăng đến thế. Cứ ra gần gần nó đi mà xem, chỉ một lát sau nó sẽ mổ cho bạn tím tái mặt mày và tử ẹo luôn. Bằng chứng nằm luôn dưới đây này:

Mổ ác thế này mà không lăn ra chết mới là lạ.

Không chỉ một, mà có rất nhiều game thủ khác cũng đã gặp rắc rối với chú gà tây hung hăng trong Far Cry 5. Họ thậm chí đã phải lên các mạng xã hội và Steam để phàn nàn với Ubisoft về vấn đề vừa khó đỡ, vừa lố bịch này.

Hài hước hơn nữa, theo trang tin Kotaku cho biết, đám gà tây này trước đây còn mạnh hơn nữa. Một tester của trang tin này đã test game vào tuần trước thì đã thấy rằng đám gà tây này đã bị nerf sứng mạnh đi một lần. Nhưng có vẻ như mọi thứ là không ăn thua. Có lẽ, hãng game Ubisoft sẽ phải làm thêm một bản patch nữa để tránh cho việc các game thủ đang đi chơi game thì lại bị gà mổ chết một cách đầy uất ức.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận