Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Nhóm Việt hóa game tâm huyết chia tay 1 thành viên, tiếp tục hoạt động bình thường

| 01/12/2015 14:36 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Thông tin về việc một trong những đơn vị Việt hóa Game lớn nhất tại Việt Nam, RomHackingVN tuyên bố giải thể được chính đội ngũ này xác nhận là không chính xác. Thực tế chỉ có một người tâm huyết chia tay mà thôi.

Sáng ngày hôm nay, trên 1 số chuyên trang game có đăng tải một bàiviết về có tiêu đề “Việt Hóa Game tuyên bố giải thể”. Tuy nhiên, sau khi xác thực lại các vấn đề liên quan, thông tin này được kiểm chứng là không chính xác và status trên fanpage chính thức của nhóm là thuộc về cá nhân một người chứ không thuộc về toàn đội.

Trao đổi trực tiếp với đại diện của Việt Hóa Game, chúng tôi xin phép xác nhận lại thông tin: Việt Hóa Game vẫn sẽ hoạt động bình thường, vẫn sẽ tiến hành dịch và hoàn thành các dự án đã đề ra trước đây, cũng như tiếp tục giữ lửa đam mê cho các sản phẩm sau này và hàng trăm nghìn game thủ Việt khác. Tuy nhiên, một trong những thành viên cốt cán của nhóm sẽ buộc phải chia tay vào thời điểm hiện tại vì các lí do cá nhân nhưng RomHackingVN từ chối việc cung cấp thông tin về người hùng này. Chỉ biết rằng, đó là một trong số những người có đóng góp rất lớn trong sự hình thành và phát triển của nhóm cũng như các bản Việt Hóa đã đến tay hàng nghìn game thủ tại Việt Nam.

Điều này đồng nghĩa với việc, các dự án trong tầm ngắm như Dishonored hay đặc biệt dự án trọng điểm This War of Mine mà nhóm đã gửi thư tới nhà phát triển 11 Bit studios để yêu cầu hỗ trợ sẽ vẫn có ngày ra mắt chứ không hề chết yểu. Trưởng nhóm RomHackingVN đã để lại một lời nhắn tới tất cả các bạn game thủ yêu thích nhóm và cộng đồng Việt hóa game tại Việt Nam như sau:

"Có thể các bạn vẫn còn hoài nghi, chúng tôi sẽ sớm đưa ra câu trả lời trọn vẹn nhất trong thời gian sắp tới".

Để hỗ trợ nhóm thuận lợi trong quá trình dịch và thực hiện Việt hóa game, các bạn có thể tiến hành donate cho nhóm ngay tại địa chỉ sau, giúp họ giữ lửa đam mê và tiếp tục cống hiến tuổi trẻ để thực hiện những dự án vĩ đại khác.

 

theo game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận