Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bàn phím cơ

Bàn phím cơ hiện không còn quá xa lạ với những người chuyên dùng máy tính để bản cho việc chơi game. Có quá nhiều ưu điểm mà bàn phím cơ đem lại cho những người sử dụng nó, như: tốc độ phản hồi nhanh và nhạy hơn, cảm giác bấm phím sướng hơn và đáp ứng tốt nhu cầu về mặt thẩm mỹ của mọi đối tượng…

Bàn phím cơ thường có kích cỡ to hơn bàn phím dạng thường và nó đem lại cảm giác trải nghiệm tốt hơn hẳn. Chính điều này làm cho người dùng xử lí những tình huống khó trong game tốt hơn khi có bàn phím cơ đặt trên bàn.

Nếu giá thành của các loại bàn phím cơ hơi “chát” thì bạn có thể tham khảo sang các loại bàn phím giả cơ, nhưng đương nhiên chất lượng thì không thể sánh bằng.

Chuột có dây

Rất nhiều game thủ vào thời điểm hiện tại sử dụng tốt những con chuột không dây bởi họ sẽ không phải quá chú tâm tới đống dây dợ lộn xộn và tuổi thọ pin ngày càng được cải thiện…

Tuy nhiên, vẫn có những khoảnh khắc “chết người” mà bạn chẳng có thể nào ngờ tới khi mà chuột không dây hết pin và chắc chắn một con chuột có dây sẽ chẳng bao giờ gặp phải tình huống này. Các game thủ chơi game FPS hẳn hiểu rõ điều này nhất…

Màn hình mở rộng thứ hai hoặc thứ ba

Nếu không gian để máy tính bàn của bạn có đủ khoảng trống, thật khó để chối từ thêm các màn hình mở rộng. Hiệu suất sử dụng sẽ được gia tăng đáng kể khi mà bạn có thêm một “phụ tá” đắc lực cho việc hiển thị. Vào thời điểm hiện tại, phần lớn các loạn màn hình cỡ 21.5 inch có giá khoảng 99 USD để bạn dễ dàng có thể tham khảo và lựa chọn cho phù hợp.

Bàn di chuột nhôm

Loại bàn di chuột này thực sự quá tuyệt! Thông thường, chúng được làm bằng các loại vải khác nhau và sau một quãng thời gian sử dụng, nó sẽ bẩn và hết giá trị sử dụng vì nhăn nhúm…Vấn đề này sẽ không xuất hiện nếu như bạn sở hữu loại bàn di chuột bằng nhôm này. Trung bình một chiếc bàn di chuột chất liệu cao cấp này có giá ~ 50 USD.

Tai nghe chơi game

Chơi game yêu cầu phối hợp đồng đội yêu cầu sử dụng Skype hoặc các phần mềm nói chuyện trực tuyến không còn là việc quá xa lạ. Và chắc chắn để đáp ứng tốt điều đó, game thủ cần phải có một chiếc tai nghe đủ tốt với micro có chất lượng ổn để giao tiếp. Hãy chắc chắn rằng mình sẽ lựa chọn một loại tai nghe có chất lượng tốt về cả kết cấu lẫn giá trị sử dụng.

Tản nhiệt cho laptop

Nếu đã từng chơi game trên laptop thường xuyên, thì bạn biết nó nóng lên nhanh và lâu thế nào rồi đấy. Và để làm dịu đi cơn nóng bừng bừng chả ai mong muốn đấy, một cái gì đó để tản nhiệt cho laptop (như quạt) sẽ là một khoản đầu tư cực kì thiết thực.

Dép đi trong nhà

Đừng có quên “có sức khỏe là có tất cả” đó nhé! Mùa đông đang vào thời kì khắc nghiệt nhất với nhiệt độ đang có xu hướng giảm dần, và điều nguy hiểm nhất với một game thủ liên tục để chân trần dưới đất hàng giờ liền là chuột rút và tê ngón chân…Với việc có được một đôi dép trong nhà đủ ấm bạn sẽ không bị lạnh chân và có thể bảo đảm cho bản thân không bị ảnh hưởng về sức khỏe.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận