Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Horizon Zero Dawn ra mắt tuần trước trên toàn thế giới. Trò chơi nhập vai hành động độc quyền của PlayStation 4 đã thu hút được sự đón nhận rất tích cực của các game thủ cũng như giới truyền thông. Mặc dù có những “lùm xùm” xung quanh việc Horizon Zero Dawn dính nghi án phân biệt chủng tộc, nhưng có thể thấy sức hút của tựa game này vẫn không hề suy giảm.

Mới đây, trên trang Twitter nhân, Giám đốc trò chơi Horizon Zero Dawn của Guerrilla , Mathijs de Jonge đã chia sẻ một số dữ liệu rất thú vị. Sau một tuần ra mắt, người chơi đã giết chết tổng cộng 152 triệu Watchers, 1,4 triệu Thunderjaws và 20 triệu con gà tây trong game.

Status trên Twitter của giám đốc Mathijs de Jonge

Hơn nữa, Mathijs de Jonge cũng xác nhận rằng, súng từng được sử dụng trong quá trình phát triển ban đầu của Horizon Zero Dawn, nhưng cuối cùng chúng đã được gỡ bỏ vì không phù hợp với chủ đề chung của trò chơi.

Săn Thunderjaws trong Horizon Zero Dawn

Sau khi công bố bài đánh giá về Horizon Zero Dawn, một số người chơi đã đánh giá 9.5/10 cùng với đó là những lời khen và nhận xét có cánh, cụ thể như sau: “Horizon Zero Dawn là dấu hiệu rõ ràng về việc xây dựng những một thế giới mở được thiết kế đặc biệt. Không chỉ vậy, nó còn có tính cách đặc biệt và một câu chuyện chân thành không làm xáo trộn các yếu tố, cho phép sự phát triển hữu cơ của nhân vật. Đây là một trò chơi mà tôi khó có thể tìm thấy bất kỳ lỗi, ngoại trừ vay mượn một số yếu tố từ các trò chơi thế giới mở rộng khác. Mặc dù vậy, nó đã làm tốt các yếu tố của riêng mình. Đây là một trong những trò chơi tốt nhất cho đến nay.

Săn gà tây trong Horizon Zero Dawn

Hiện nay, Horizon Zero Dawn đang là trò chơi nhập vai hành động độc quyền của PlayStation 4. Câu hỏi thực sự hiện nay là có hay không Guerrilla sẽ phát hành mở rộng câu chuyện thông qua DLC (Downloadable Content, là một dạng nội dung mở rộng được phân phối miễn phí hoặc có phí thông qua các dịch vụ phân phối trực tuyến).

Bethesda và CD Projekt RED đã chứng minh rằng, việc phát hành Horizon Zero Dawn qua DLC là một cách hoàn toàn hữu hiệu để cung cấp nhiều nội dung hơn cho người hâm mộ. Nếu điều đó xảy ra, chắc chắn Horizon Zero Dawn sẽ trở thành một trong những trò chơi thành công và ăn khách nhất lịch sử.

Molly (Theo n4g.com)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận