Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa là tới Halloween và Nintendo đã có những bước chuẩn bị đầu tiên cho sự kiện đặc biệt này trong tựa game Pokemon X/Y sắp ra mắt vào tháng sau. 

Theo đó, Nintendo đã giới thiệu một loại pokemon mới có tên Pumpkaboo, một pokemon thuộc 2 hệ Ghost (Ma) và Grass (Cây). Pumpkaboo sở hữu bộ kỹ năng hoàn hào cho chủ đề Halloween như: Trick or treat (một cụm từ rất thông dụng trong ngày Halloween, những đứa trẻ sẽ hóa trang thành ma quỷ rồi đi gõ cửa từng nhà và nói "Trick or treat". Người được viếng thăm sẽ có 2 lựa chọn, một là cho những đứa trẻ này quà hoặc là sẽ bị chúng trêu) và Scary Face (Khuôn mặt đáng sợ).

Pumpkaboo

Ngoài ra, Pumpkaboo còn có một trang bị đặc biệt, chiếc mũ đá Rocky Helmet. Nó có tác dụng gây damage lên kẻ địch mỗi lần bị tấn công. Pumpkaboo có 4 kích cỡ khác nhau. Những Pumpkaboo lớn hơn sẽ có chỉ số HP (máu) hơn những con nhỏ.

Để download Pumpkaboo, người chơi chỉ cần vào giao diện Mystery Gift và chọn phần nhận quà thông qua Internet. Pumpkaboo sẽ chỉ xuất hiện trong thời gian từ 1/10 - 31/10, các fan của Pokemon hãy nhanh tay để có được pokemon đặc biệt này. Với phiên bản truyền thống mới, Pokemon Omega Ruby Alpha Saphirre, Pumpkaboo sẽ xuất hiện muộn hơn một chút, vào tháng 11. 

July.N

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận