Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Như chúng ta đã biết, vào ngày 03/03 sắp tới, máy chơi game Nintendo Switch sẽ chính thức được Nintendo bán rộng rãi trên toàn thế giới.

Máy chơi game Nintendo Switch được chính thức ra mắt vào ngày 03/03 sắp tới

Điều đáng chú ý rằng mặc dù đây là loại máy Console mới được ra mắt bởi chính Nintendo, nhưng nhiều chủ shop bán game chính hãng tại Việt Nam không quá mặn mà với Switch. Thật vậy, việc nhập máy Nintendo Switch về Việt Nam trong thời gian đầu chỉ dừng lại ở mức cầm chừng, có tính thử nghiệm đối với nhu cầu của khách hàng.

Theo tìm hiểu, máy Nintendo Switch mới bán tại Việt Nam sẽ bắt đầu có từ ngày 05/03, khoảng 2 ngày sau khi chính thức ra mắt trên toàn thế giới. Đặc biệt, giá bán của máy Nintendo Switch sẽ có giá bán rơi vào khoảng 8,5 triệu đồng (đã tính thuế).

Đây có thể xem là một mức giá trung bình, hợp lý đối với máy Nintendo Switch. Vào thời điểm PS4 hay XBox One ra mắt, 2 máy này cũng được bán với giá khoảng 8,5 triệu đồng tại Việt Nam, khi giá gốc của máy bên nước ngoài ra 300 USD (chưa tính thuế).

Giá bán máy Nintendo Switch tại Việt Nam sẽ rơi vào khoảng 8,5 triệu đồng (đã tính thuế)

Trò chuyện với anh Thành, chủ shop bán game GamesCenter tại Hà Nội:"Sắp tới máy Nintendo Switch có nhập về cửa hàng, nhưng chỉ nhập khoảng mỗi loại một vài máy. Việc nhập máy về hiện nay khá cầm chừng, do hiện tại mình thấy Nintendo Switch bị chê khá nhiều. Tay cầm máy Nintendo Switch hiện vẫn đang gặp trục chặc, kết nối kém không đi quá được cách 10 mét".

Được biết, Nintendo Switch chính là hệ máy chơi game mới sắp được phát hành bởi Nintendo. Không giống như Nintendo Wii U, bạn có thể mang Switch ra ngoài và chơi game thoải mái không khác gì một máy tính bảng chơi game giống như Nvidia Shield vậy, vì dock sạc tại gia chỉ đóng vai trò sạc pin và xuất hình ảnh lên màn hình chứ không phải đầu đọc đĩa và xử lý hình ảnh như trước đây.

Bản thân chiếc máy cũng sẽ dùng... băng game như đồn đoán thay vì đĩa game như Xbox One hay PS4. Điều này biến Switch giống như một chiếc Nintendo DS cỡ lớn và cấu hình mạnh hơn nhiều.

Tuy nhiên, thành công của nó vẫn còn là một ẩn số và chúng ta sẽ phải đợi đến tháng 03 tới để thấy rõ ràng nhất những gì mà Switch có thể, cũng như không thể làm.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận