Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Nhà sản xuất của Nioh 2, Fumihiko Yasuda, đã cho ra mắt một đoạn walkthrough đi sâu vào việc hướng dẫn game thủ cách vượt qua độ khó chết chóc Last Chance Trial.

Phiên bản chơi thử mới nhất của Nioh 2 đang được ra mắt trên PS4, đem đến cho người chơi một cơ hội để đối mặt với thử thách mới nhất mà trò chơi đưa ra trước khi nó được chính thức ra mắt vào tháng tới. Dù sao thì, nhờ vào độ khó dã man đặt ra bởi cơ hội cuối cùng để người chơi có thể được chạm tay vào Nioh 2, Team Ninja đã quyết định ra mắt một walkthrough chi tiết của cấp độ đầu trong phiên bản demo.

Những người chơi gặp vấn đề với Last Chance Trial có thể học hỏi được rất nhiều mẹo hữu dụng từ đoạn video, bao gồm cả việc được nhìn hình ảnh của mẫu Switchglave và Hatchets mới lần đầu tiên xuất hiện trong phần game mới nhất này. Đoạn walkthrough còn hơn cả một hướng dẫn mẹo thông thường, nó còn có cả rất nhiều bí mật mà rất nhiều người chơi đã đã bỏ qua trong những nhiệm vụ thử thách đầu của Nioh 2.

Nioh 2 hé lộ đoạn gameplay walkthrough, tựa game khó nhất 2020 là đây chứ đâu - Ảnh 2.

Đoạn video bắt đầu với giọng nói giới thiệu của nhà sản xuất Fumihiko Yasuda và quá trình chơi của anh ấy trong nhiệm vụ đầu của Last Chance Trial, đưa ra các mẹo và khám phá những bí mật mà anh đi qua. Yasuda cũng đưa ra những lưu ý về một vài cơ chế khác nhau mà Team Ninja đã đưa vào bản cài đặt mới nhất có thể khiến những người chơi kỳ cựu của tựa game Nioh gốc phạm phải sai lầm. Dù vậy, với những người chơi đang muốn xem đoạn gameplay trên 60 tiếng tiếp theo mà Nioh 2 dự kiến đưa ra, họ sẽ phải đợi cho tới khi game chính thức ra mắt và tự mình vượt qua độ khó chết chóc của tựa game.

Thời gian để trải nghiệm bản chơi thử mới nhất này sắp kết thúc, vậy nên bất kỳ ai muốn được chơi game trước khi nó ra mắt thì nên nhanh lên nếu như bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội. Thêm vào đó, nếu tiền lệ được thiết lập của công ty vẫn giữ nguyên, thì Team Ninja vẫn sẽ sử dụng phản hồi của người hâm mộ để cải thiện Nioh 2 dựa trên những gợi ý, trách móc và khen ngợi của các fan. Có thể nói rằng, việc xây dựng tựa game và độ khó của nhiệm vụ mà Yasuda đã hướng dẫn người chơi có thể thay đổi lần nữa cho đến ngày ra mắt phiên bản chính thức.

Một số người có thể thấy Nioh 2 Last Chance Trial này là một thử thách khá khó khăn, trong khi những người khác thì có thể coi nó như một bản thử nghiệm chất lượng về giới hạn của trò chơi cũng như của chính họ dưới danh nghĩa một game thủ. Trong bất cứ trường hợp nào, với những ai đang chơi trên PS4, đây là cơ hội tuyệt vời để xem xét rằng liệu Nioh 2 có phải là một tựa game mà tháng 3 cần có hay không. Dù sao thì, với một kế hoạch giới thiệu nội dung để đem đến cho người chơi hàng giờ thử thách khó nhằn và một loạt những chiến dịch DLC để theo dõi, Nioh 2 chắc chắn là một tựa game đáng được để mắt tới.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận