Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Theo thông tin mới nhất từ nhà phát hành Bandai Namco, họ chuẩn bị phát hành một sản phẩm đặc biệt mang tên One Piece: Pirate Warriors 3 Deluxe Edition. Đây là phiên bản mới nhất của trò chơi One Piece: Pirate Warriors 3 và được tích hợp trên cả nền tảng Nintendo Switch.

Theo dự kiến, trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 11/5 cho cả hai phiên bản vật lý và kỹ thuật số. Sản phẩm sẽ bao gồm game gốc và hơn 40 bản mở rộng (DLC).

Về phần Switch, đây là dự án máy chơi game thế hệ mới do Nintendo phát hành. Sản phẩm được công bố với giá bán 300 USD và thời điểm phát hành đầu tiên là vào ngày 3/3/2017. Điểm nổi bật của Switch là sự ưu tiên vào "tiện ích" giúp người chơi có thể mang đi bất cứ nơi đâu.

Thiết kế của Nintendo Switch được cho là sự kết hợp giữa máy Console truyền thống và máy Handheld cầm tay. Người chơi vừa có thể dùng tay cầm chơi game, vừa có thể chơi game thông qua màn hình cảm ứng giống như chơi game trên di động.

Theo nhiều dự báo, độ hot của Nintendo Switch sẽ vẫn tiếp tục duy trì trong thời gian tới đây khi nhiều tựa game đình đám được phát hành trên hệ máy này. Với tốc độ bán hàng như hiện nay, Switch hoàn toàn có thể ngang hàng với PS4 về tầm ảnh hưởng và thị phần console thế giới. Thậm chí, hệ mày này còn có thể đe dọa cả thị phần của game mobile nữa.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận