Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Thuê bao Nintendo Switch Online sẽ có quyền truy cập miễn phí Overwatch, tựa game FPS nhiều người chơi của Blizzard, từ 12g00 ngày 13/10 tới 12g59 ngày 21/10.

Overwatch có giá 39.99 USD trên Nintendo Switch

Overwatch đã từng gây “sốt” trên Nintendo Switch cách đây một năm, ở thời điểm nó được phát hành vào ngày 15/10/2019. Và nếu bạn vẫn đang lăn tăn không biết có nên móc hầu bao mua nó thì hãy dành thời gian chơi thử sau đây một tuần.

Còn nếu đã từng trải nghiệm Overwatch trên các nền tảng PC hoặc console, đây sẽ là thời điểm không thể thích hợp hơn làm quen với lối điều khiển đầy sáng tạo trên hệ máy cầm tay của Nintendo.

Tính năng gyro-aiming tương thích với Overwatch và nó cũng giống với các trò chơi do chính Nintendo phát triển như Splatoon 2 cùng Breath of the Wild.

Overwatch cũng tương tác với Joy-Cons bằng cách nghiêng máy. Tách máy ra cho phép tay cầm như con trỏ chuột laser. Để nâng tầm trải nghiệm, Pro Controller cũng có một con quay hồi chuyển (gyroscope).

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể tải trước trò chơi để tiết kiệm thời gian. Dung lượng Overwatch khoảng 12GB nên hãy chắc chắn rằng bộ nhớ của bạn có đủ dung lượng lưu trữ.

None (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận