Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

1. PES 2015 công bố cấu hình chi tiết

Gã khổng lồ Konami đã chính thức tiết lộ cấu hình thấp nhất (minimum) và tiêu chuẩn (recommended) cho máy PC ở phiên bản PES 2015 sắp ra mắt vào tháng tới.

Cấu hình của PES 2015 được công bố

Trước đó, vào tháng 9 Konami cũng đã từng thông báo phiên bản PES 2015 chạy trên PlayStation 4 sẽ có thể đạt độ phân giải 1080p trong khi Xbox One chỉ có thể đạt 720p mà thôi.

PES 2015 sẽ chính thức ra mắt vào ngày 11/11 tới trên tất cả các hệ máy PC, Xbox 360, Xbox One, Ps3, Ps4.

2. Ubisoft giới thiệu trailer mới nhất của Far Cry 4

Ở phần trailer này, Ubisoft chủ yếu tập trung vào các vùng đất thấp, giữa các đầm lầy ngập nước xung quanh các ngọn núi. Kẻ địch phải tiêu diệt ở đoạn trailer nói trên là Paul Depleur – 1 tên buôn ma túy khét tiếng và lãnh đạo quân đội hoàng gia của “boss cuối” Far Cry 4 – Pagan Min.

Ông trùm của Far Cry 4 - Pagan Min

Nếu để ý kỹ khung cảnh xung quanh, bạn sẽ nhận ra rất nhiều những cảnh quan quen thuộc của Nepal – nơi được lấy làm cảm hứng của Far Cry 4. Tựa game sẽ ra mắt vào ngày 18/11 tới trên tất cả các hệ máy PC, Xbox One, Xbox 360, Ps3, Ps4.

Trailer mới nhất của Far Cry 4

3. Destiny đã thu hút tới 3,2 triệu người chơi hàng ngày sau 1 tháng phát hành.

Đã 1 tháng kể từ ngày Bungie Activision chính thức tung ra siêu phẩm Destiny và họ nhận khá nhiều lời chỉ trích vì cho rằng nó chưa xứng tầm với số tiền 500 triệu USD đầu tư vào.

Tuy nhiên, hôm nay trên trang web chính thức của Bungie, người quản lý cộng đồng – ông David “DeeJ” Dague đã công bố có tới 3,2 triệu người chơi Destiny mỗi ngày – 1 con số quá khủng khiếp.

Theo như thông báo của Bungie vào tháng trước, mỗi game thủ Destiny chơi game này ít nhất 3 tiếng mỗi ngày. Họ cũng chỉ ra rằng các game thủ đăng nhập vào game 1,8 lần/ngày và chơi 20,9 game tổng cộng. Trước đó 3 tuần, người phát ngôn của Bungie cũng từng nói rằng số lượng người chơi Destiny còn đông hơn cả Halo 3 và Halo: Reach cộng lại.

Dague phát biểu thêm:

“Những đóng góp và nhận xét từ chính những game thủ các bạn đã giúp chúng tôi cải tiến và làm cho game thật sự tốt hơn. Tôi rất vui với những con số thu được và mong các bạn tiếp tục ủng hộ Destiny.”

Đức Quang

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận