Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

PewDiePie lại ra "yêu sách", đòi 100 triệu subscribe mới xóa kênh Youtube

| 10/12/2016 11:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Quả thực PewDiePie đã xóa kênh của mình, nhưng là kênh... phụ chứ không phải channel số 1 thế giới hiện nay.

Sau lần khẳng định thứ hai về việc sẽ xóa kênh YouTube số 1 thế giới của PewDiePie sau khi đạt mốc 50 triệu sub công bố trên Twitter vào sáng ngày hôm nay, chắc hẳn rất nhiều game thủ từ chập tối tới giờ đang hồi hộp chờ đợi xem, liệu game thủ nổi tiếng này có thực hiện lời hứa của mình hay không. Và cách đây ít phút, một đoạn video mới đã được đăng tải trên kênh PewDiePie với nội dung quay lại cảnh anh chàng này thực sự xóa kênh của mình.

PewDiePie trong đoạn video mới nhất vừa đăng tải cách đây ít phút.

Bạn có thấy quái lạ không khi mà một video thuộc kênh YouTube đã bị xóa lại vẫn có thể xem được trên chính kênh đó? Không có gì là bất hợp lý cả, bởi kênh YouTube bị xóa không phải PewDiePie mà thay vào đó là "Jack Septiceye2" - channel cũng do PewDiePie sở hữu mới lập ra cách đây hơn 1 tháng, với chỉ một video duy nhất.

Kênh Jack Septiceye2 chỉ với 1 video duy nhất có hơn 6 triệu lượt xem.

Vậy đấy, tất cả những diễn biến đậm chất "drama" trong tuần vừa qua hóa ra chỉ là một trò đùa có sắp đặt từ trước của PewDiePie và đồng thời cũng là chiến lược câu sub cực kì hiệu quả với con số hơn 300.000 sub chỉ trong 1 tuần. Thông minh và tinh quái, phải công nhận rằng game thủ này trở thành top 1 của thế giới là có lý do của nó. Tất nhiên sẽ có không ít game thủ ghét bỏ PewDiePie sau khi dính một vố lừa quá đau.

Dưới đây là đoạn video thông báo về việc xóa kênh video mà PewDiePie mới đăng tải:

PewDiePie tung đoạn clip quay lại cảnh anh xóa kênh YouTube của mình.

Cuối video, PewDiePie cũng không quên để lại một lời cảm ơn không thể "troll' hơn: "Cảm ơn các bạn vì 50 triệu sub nhé, tôi sẽ xóa kênh PewDiePie ở mốc 100 triệu!" Lần này trò đùa của game thủ 27 tuổi người Thụy Điển có vẻ hơi ác, nhưng dù sao thì các fan hâm mộ của anh đã có thể thở phào nhẹ nhõm vì không còn lo sợ phải xa rời thần tượng của mình.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận