Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Pewdiepie quyết định chia tay vĩnh viễn với comment trên YouTube

| 04/09/2014 09:58 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Vài ngày trước, trong clip mới nhất của anh chàng nổi tiếng nhất nhì YouTube – PewDiePie đã đưa ra thông báo rằng sẽ khóa tính năng comment trong kênh của anh. Đây thực sự là một thông tin khá shock đối với nhiều fan hâm mộ của anh chàng này.
Felix Kjellberg – PewDiePie nổi tiếng trên YouTube

 

Felix Kjellberg hay còn được biết đến nhiều hơn với biệt danh PewDiePie – một trong những người cực kì nổi tiếng trên YouTube có hơn 30 triệu Subscribe đưa ra quyết định đóng comment trên YouTube là có liên quan đến việc các comment chửi bới, văng tục, gây sự và làm anh phải phiền lòng.

Một số lời tâm sự trong một clip gần đây của PewDiePie:

“Tôi đã xem tất cả comment, chúng đều là dạng spam, tự sướng (atsm), những người thích đả kích người khác hay những người trả lời tất cả các comment. Tôi không quan tâm đến chúng, tôi chỉ không muốn nhìn thấy những dòng comment này nữa thôi”.

“Những dòng comment này đã làm tôi phiền lòng quá lâu rồi, tôi đã cố gắng tìm ra các giải pháp để giải quyết nó và luôn hi vọng các giải pháp này sẽ tốt hơn nhưng có vẻ không được. Giờ tôi đang dần phát bệnh vì những dòng comment này. Vì vậy, tôi sẽ khóa tính năng comment này mãi mãi để họ không thể quay lại trong khoảng thời gian này nữa”.

Anh nhấn mạnh rằng anh vẫn sẽ chú trọng đến tương tác với khán giả của mình, giống với động tác anh thường biết đến là “bros”, nhưng TwitterReddit có thể sẽ trở thành cách để giao tiếp mới.

Tuy nhiên, PewDiePie cũng có nhấn mạnh thêm rằng việc đóng comment ở YouTube không làm ảnh hưởng đến việc tương tác với khán thính giả của mình. Các website như Twitter và Reddit sẽ là nơi để anh có thể giao lưu với người xem của mình một cách tốt hơn.

Dưới đây là clip của anh nói về việc chia tay vĩnh viễn với chế độ comment trên YouTube:

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận