Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Blizzard sẽ phát hành StarCraft: Remastered vào ngày 14/8, theo thông báo phát ra từ nhà phát triển vào tối ngày 29/6.

Có sẵn hai phiên bản dành cho Windows và MAC với giá 14.99 USD, StarCraft: Remastered giữ nguyên gameplay quen thuộc được yêu thích từ hai phiên bản StarCraftStarCraft: Brood War cùng mục tiêu nâng cấp hệ thống đồ họa hình ảnh với chế độ hiển thị toàn màn hình hỗ trợ độ phân giải 4K.

Người chơi sẽ có thể chuyển đổi StarCraftStarCraft: Remastered chỉ với một cú nhấp chuột khi vẫn được tiếp tục trải nghiệm độc lập phiên bản gốc của trò chơi.

Gần 20 năm trước, StarCraft đã chào đón hàng triệu game thủ tới với một vũ trụ khoa học viễn tưởng đậm chất sử thi – và cũng giúp tạo ra nền tảng thể thao điện tử như chúng ta đã biết ngày hôm nay”, CEO của Blizzard, Mike Morhaime, nói trong bản thông báo. “Những game thủ đam mê trên toàn thế giới vẫn chơi Brood War, với cả bạn bè lẫn thi đấu tranh tài. Vì thế chúng tôi đang hiện đại hóa công nghệ đằng sau StarCraft để họ có thể tiếp tục tận hưởng trò chơi trong nhiều năm tới.

Ba "nhà chính" quen thuộc của Protoss, Terrans và Zerg

StarCraft: Remastered không chỉ đem những Terrans, Protoss và Zerg trở lại vị thế hàng đầu mà còn giới thiệu một loạt các tính năng mới gồm có: matchmaking, xếp hạng, hồ sơ người chơi, lưu trữ đám mây cho phần chơi Campaign, hot key và cả replay…

Những khách hàng mua StarCraft: Remastered trước ngày 14/8 sẽ sở hữu ba building skin trong StarCraft: Remastered bao gồm: Char Hive, Korhal Command Center và Aiur Nexus.

Những phần thưởng nội dung số dành ho người mua StarCraft II cũng đã có sẵn với màn chơi co-op cùng chỉ hủy Alexei Stukov và ba biểu tượng trong StarCraft: Remastered.

Tất cả đã có tại Blizzard Store.

ABC (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận