Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Phim fan made Warhammer 40K trên CryEngine cực kì ấn tượng

| 24/06/2014 00:35 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Một đoạn phim dựa trên series game Warhammer 40K nổi tiếng được dựng hoàn toàn theo thời gian thực sử dụng PC trang bị card đồ họa GTX 780 Ti.

The Lord Inquisitor là một tác phẩm phim fan made dựa trên series game Warhammer 40K nổi tiếng, sử dụng Cry Engine Cinebox. Tuy nhiên khi theo dõi đoạn trailer mới được công bố, chắc chắn bạn sẽ không thể nhận ra nó là sản phẩm làm ra từ những bàn tay nghiệp dư.

 
Công bố từ năm 2011, đến nay Lord Inquisitor đã phát triển được gần 3 năm và chuẩn bị ra mắt trong tương lai gần. Đoạn demo mà các bạn chuẩn bị theo dõi dưới đây được dựng hoàn toàn theo thời gian thực trên PC trang bị card đồ họa GTX 780 Ti.

Đoạn clip mô tả quá trình "lắp ráp" từ người thường trở thành hình dạng hoàn chỉnh của một chiến binh Space Marine - hình ảnh rất dễ gợi cho người xem nhớ tới trailer cinematic của StarCraft II: Wings of Liberty trước đây.

Phim fan made Warhammer 40K trên CryEngine cực kì ấn tượng
 
Bên cạnh đó chất lượng hình ảnh của đoạn phim phải nói là không chê vào đâu được với những chi tiết cực kì sắc nét kết hợp cùng hiệu ứng ánh sáng đầy chân thực. Hãy cùng thưởng thức ngay sau đây.
 
Warhammer 40K Lord Inquisitor.

Với tác phẩm của mình, Eramus hy vọng sẽ mở ra một hướng đi mới cho những người có sở thích làm phim fan made. Hiện tại anh chưa tiết lộ thời điểm ra mắt chính xác của bộ phim, nhưng dự tính nó sẽ có độ dài khoảng 10 phút.

Theo gamek

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận