Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Phim hoạt hình đẫm máu của Assassin’s Creed Unity

| 30/07/2014 11:10 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Đoạn phim có nội dung xoay quanh cuộc Cách Mạng Pháp cuối thế kỷ 19 - bối cảnh của Assassin's Creed Unity.

Nếu đoạn phim ngắn được làm bởi Rob Zombie - đạo diễn nổi tiếng với những bộ phim kinh dị đầy máu me mà lại thiếu đi những cảnh đầu rơi máu chảy đến rợn người thì chắc người xem sẽ nghĩ chắc anh ta đang gặp vấn đề không bình thường. Chính vì thế, Rob Zombie một lần nữa lại đem lại dấu ấn của mình trong đoạn phim hoạt hình ngắn dành cho Assassin’s Creed: Unity.

Đoạn phim hoạt hình dài khoảng 5 phút này có cốt truyện xoay quanh cuộc Cách Mạng Pháp ở cuối thế kỷ 19. Mặc dù mang nhiều hình ảnh bạo lực đầy máu me nhưng có vẻ như nó đã khắc họa sự thật tàn khốc của hiện thực trong thời kỳ loạn lạc này.

G:\Dropbox\Photos\Articles pictures\2.jpg
 
Không chỉ dừng lại ở đó, Tony Moore – họa sĩ của series game The Walking Dead – cũng đã tham gia thiết kế và thổi hồn cho đoạn phim. Chính sự kết hợp này đã đem lại một đoạn trailer cực kỳ ấn tượng và để lại dấu ấn khó phai cho người hâm mộ. Chắc chắn đoạn phim hoạt hình sẽ khiến cho bạn không khỏi hồi hộp và mong muốn được đặt chân đến thành phố Paris để tìm hiểu kỹ hơn về vai trò của những chàng sát thủ bí ẩn trong Assassin’s Creed Unity.

Hãy cùng xem đoạn video được nhào nặn bởi bàn tay của Rob Zombie và Tony Moore. Assassin’s Creed Unity sẽ đến với game thủ PC, PS4 và Xbox One và tháng 10 năm nay.

Assassin's Creed Unity Animated Short.

Theo trí thức trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận