Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Phim ngắn Half Life đầy tính nhân văn

| 05/08/2014 10:51 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Tới khi Half Life 3 chính thức ra mắt, chắc hẳn chúng ta đã có được một kho tàng các tác phẩm ăn theo trò chơi.

Câu hỏi "Liệu Valve có đang phát triển Half Life 3 hay không?" từ lâu có lẽ đã chuyển thành "Liệu con cháu chúng ta có được chơi Half Life 3 hay không?".

Chán nản là vậy, tuy nhiên việc Valve chậm trễ như thế cũng mang lại một số tác động theo hướng tích cực nhất định, một trong số đó là sự ra đời liên tiếp của những tác phẩm ăn theo thương hiệu Half Life đến từ phía fan hâm mộ.

Phát triển dựa trên bộ công cụ Source Filmaker, đoạn phim ngắn mang tên "Protector" của nhóm làm phim mang tên Deviant Pictures thực sự là một sản phẩm ấn tượng dù chỉ có độ dài vỏn vẹn 3 phút. Nó khắc họa hiện thực tàn nhẫn ở City 17 dưới ách thống trị của đế chế Combine với nội dung miêu tả một cuộc vây bắt dân thường được dẫn dắt bởi lực lượng cảnh vệ đeo mặt nạ mà chúng ta đã quen thuộc ở Half Life 2.

Phim ngắn Half Life đầy tính nhân văn
 
Những đòn tra tấn dã man nhằm moi thông tin từ cặp vợ chồng không chỉ khiến cho hai nạn nhân cảm thấy phẫn uất mà còn khiến cho chính một thành viên trong số toán lính, một đồng đội của những chú chó săn Combine không còn nhân tính kia nhận ra rằng, ai mới là kẻ cần phải bị tiêu diệt. 
 
Half Life 2 Short: Protector - Deviant Pictures.
Theo Tri Thức Trẻ
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận