Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Cuối cùng thì Sony cũng đã giới thiệu PlayStation 5 cùng với một loạt các tựa game sẽ ra mắt vào cuối năm nay cùng chiếc máy console thế hệ tiếp theo.

PS5 trông khác hẳn so với bốn đời máy PlayStation trước đó từng được Sony tạo ra. Nó cũng có một biến thể chỉ dùng game kỹ thuật số (Digital Edition) được tung ra ngoài thị trường cùng với phiên bản gốc.

Trong khi PS5 sẽ có mức giá cao hơn so với mong đợi của hầu hết game thủ thì họ vẫn được Sony cung cấp một lựa chọn khác. Vì Digital Edition không có những tính năng công nghệ đặc sắc đi kèm với ổ đĩa quang nên có thể nó sẽ có mức giá thấp hơn đôi chút – ít nhất là dựa vào những sản phẩm tương tự đã có mặt trên thị trường.

Nói về thiết kế của PS5, máy có tông màu trắng-đen với điểm nhấn là đèn xanh lam khiến tổng thể trông giống với modem công nghệ cao hoặc PC gaming hiện đại.

Bên cạnh hệ máy chơi game mới nhất, Sony cũng trình làng phiên bản mới của PlayStation Headshet, một chiếc điều khiển từ xa hoạt động trực tiếp trên máy console cùng camera PlayStation Eye đời mới. Tất cả đều có tông màu trắng-đen để “ton-sur-ton” với PS5 và tay cầm của hệ máy.

Hiện Sony vẫn chưa công bố mức giá, ngày ra mắt và thêm nhiều tựa game đi kèm. Và có lẽ chúng ta sẽ biết thêm thông tin ở thời điểm cận kề Mùa lễ hội trong năm 2020.

2016 (Theo Dot Esports)

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận