Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Hôm thứ 3 vừa qua (27/5), Watch Dogs đã chính thức được phát hành tại khắp nơi trên Thế giới. Và ở Australia, tựa game open-world (thế giới mở) này đã có màn ra mắt không thể hoành tráng hơn, khi mời được cả đội ... gỡ bom đến tham dự.

Theo tờ London Evening Standard ghi lại được, 1 đội tháo gỡ bom và chất nổ đã được gọi tới Sydney, Australia - văn phòng của công ty Ninemsn chuyên in ấn các sản phẩm trực tuyến. 1 nhân viên của công ty này đã nhận được 1 hộp quà màu đen cùng với lời nhắn:

"Hãy kiểm tra hộp thư thoại của mình đi"

Chiếc hộp quà bí ẩn được gửi tới Ninemsn

Đáng chú ý, ngay đêm hôm trước đó, cô nhân viên này cũng đã nhận được 1 tin nhắn nặc danh từ 1 số điện thoại không rõ ràng. Và khi cô này thử tìm cách mở chiếc hộp đen, nó đã phát ra tiếng "Bíp, bíp" nghe như tiếng đồng hồ trong 1 quả bom hẹn giờ. Ngay lập tức, cô và các nhân viên khác đã hốt hoảng liên lạc ngay với cảnh sát để tìm cách khống chế chiếc hộp đen này.

Nó phát ra tiếng Bíp, Bíp và khiến mọi người tưởng tượng tới 1 quả bom hẹn giờ

Chỉ vài phút sau, 4 chiếc xe cảnh sát cùng 1 đơn vị lực lượng đặc biệt chuyên xử lý chất nổ đã có mặt tại hiện trường. Họ sơ tán tất cả các nhân viên ra khỏi tòa nhà và mang chiếc hộp xuống tầm hầm để tìm cách tháo gỡ.

4 xe cảnh sát cùng 1 lực lượng đặc  biệt được cử tới để xử lý vụ việc

Và khi họ mở được chiếc hộp đen bí ẩn kia, tất cả đều ngã ngửa ra vì bất ngờ: chỉ có 1 chiếc đĩa game Watch Dogs trong hộp. Toàn bộ nhân viên của Ninemsn và lực lượng an ninh đã có 1 phen vừa thót tim, vừa cười ngả nghiêng với kết quả thu được.

Và kết quả thì thật là bi hài khi chỉ có 1 chiếc đĩa game trong hộp

Sau sự cố này, hãng game sản xuất ra Watch Dogs - Ubisoft đã phải lên tiếng xin lỗi Ninems và những cán bộ cảnh sát đã phí công vì họ:

"Đây là 1 phần trong các chương trình quảng bá cho việc Watch Dogs ra mắt. Đại diện của chúng tôi ở Australia đã gửi tin nhắn thoại tới 1 số hãng truyền thông tại Sydney để thông báo rằng họ sẽ nhận được 1 gói quà đặc biệt có liên quan đến tựa game này. Tuy nhiên, thật không may khi gói quà này lại thất lạc tới Ninems. Chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành tới toàn bộ công ty Ninems cũng như lực lượng an ninh tại Sydney. Chúng tôi sẽ cẩn thận hơn trong công việc để không bao giờ lặp lại sai lầm này nữa."

Nói thì nói vậy, nhưng biết đâu đây lại là 1 chiêu trò của Ubisoft để tạo dựng tiếng vang cho đứa con cưng Watch Dogs của họ nhân ngày ra mắt?

Chiêu trò của Ubisoft?

Q7 - Theo GZ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Từ khóa: game, Ubisoft, Watch Dogs, World, Open, bom
Có thể bạn quan tâm
Bình luận