Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Quái vật thứ 3 trong Evolve sẽ như thế nào?

| 17/07/2014 10:02 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Turtle Rock Studios, cha đẻ của tựa game Left 4 Dead huyền thoại đã giới thiệu đến game thủ 2 loại quái vật khủng khiếp trong Evolve, nhưng 2 có lẽ là vẫn chưa đủ, vậy con quái vật thứ 3 sẽ như thế nào ?
EvolveGoliath và Kraken

 

Chúng ta đã được chứng kiến sức mạnh hủy diệt của Goliath với những cú tát và nắm đấm khủng khiếp ở cự ly gần, chưa kể đến ngọn lửa hàng tỷ độ mà nó phun ra từ miệng. Kế đến là con quái vật được mệnh danh là Kraken, nhưng đây lại không phải là một con thủy quái như chúng ta thường thấy trong phim. Kraken dùng những xúc tu cùng các chi dài ngoằng của nó để trèo, bám, trườn và bay qua các vách đá dựng ngược. Ưu thế của nó là không chiến với những đòn tấn công tầm xa.

Điểm chung của 2 loài quái vật này là chúng đều rất to lớn, trâu bò và có khả năng chạy thoát rất nhanh. Goliath có thể trốn thoát chỉ với một cú nhảy duy nhất, Kraken có thể dùng khả năng của nó để trốn mất dạng. Khi các Hunter tìm thấy chúng thì chúng đã kịp hồi phục đầy đủ để tham gia vào một cuộc chiến mới.

Tuy vậy, chúng vẫn chỉ là những con quái vật lầm lì và không gì hơn là những tấm bia bắn tập cực lớn để các Hunter thả sức nã đạn. Turtle Rock cho hay, tuy khủng khiếp và mạnh mẽ đến vậy, nhưng chúng vẫn có những yếu điểm riêng và dễ bị hạ gục bởi kích thước khổng lồ của chúng.

Vì thế, rất có thể con quái vật thứ 3 sẽ mang một kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với Goliath và Kraken. Trong Evolve, định nghĩa con mồi và kẻ đi săn được phân biệt rõ ràng, khi các Hunter đích thị là những kẻ đi săn và Kraken/Goliath là những con mồi khó xơi. Thế nhưng con quái vật thứ 3 sẽ làm đảo ngược lại định nghĩa trên khi nó sẽ từ một con mồi, chuyển thành một kẻ đi săn đúng nghĩa.

Vì Goliath và Kraken quá to lớn, nên khi chúng bỏ chạy thường để lại những dấu vết quá lộ liễu. Dấu chân lớn, máu chảy hay những vật cản bị chúng phá tan trên đường đi, chưa kể đến các con thú bị chúng ăn thịt đề phục hồi sẽ làm lộ vị trí của chúng.

Nhưng với con quái vật thứ 3 thì khác, game thủ sẽ khó có thể lần theo dấu vết của chúng, một kẻ đi săn đại tài khi không để lộ lấy một chút sơ hở nào. Kích thước nhỏ hơn tương đương khả năng chịu đựng và sức mạnh thể chất sẽ yếu hơn, nhưng bù lại tốc độ của con quái vật này sẽ nhanh hơn rất nhiều đồng nghĩa với việc khó có thể bắn trúng con quái vật này do đã nhỏ thó lại nhanh nhẹn,cộng thêm địa hình hiểm trở, dễ lẩn trốn và chia rẽ nhóm thợ săn, đây có lẽ sẽ là con quái vật khó chịu nhất trong 3 loài quái vật. 

Rất có thể con quái vật thứ 3 sẽ có hình dáng tương tự

Đây cũng chỉ là những dự đoán ban đầu, còn cụ thể Turtle Rock Studios sẽ tạo ra con quái vật thứ 3 như thế nào, hình dáng ra sao và có khả năng đặc biệt gì thì phải chờ đến tương lai mới biết được. Vậy các bạn nghĩ sao về con quái vật thứ 3 này ?

Theo Game4v

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận