Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Quán game tuyệt đẹp tại Sài Gòn là Ultra Gaming Lounge, với phong cách trang trí phòng cực đỉnh không lẫn vào đâu được và dàn máy sở hữu bộ gear cao cấp:bàn phím Razer Blackwidow kết hợp chuột Razer Death Adder, cộng thêm màn hình 24 inch lớn.

 

Như đã từng giới thiêu, Ultra Gaming Lounge có 35 máy tính và 6 máy PS 4 để phục vụ game thủ, mặc dù số máy không nhiều song với không gian bố trí hết sức hợp lý, tinh tế đem lại cảm giác 'hoàng giả' cho khách hàng đến chơi. Do đó quán game này thu hút được sự chú ý của rất đông bạn trẻ mê game và yêu thích cái đẹp.

 

Quán game đẹp mắt này từng gây 'bão' trong giới kinh doanh game net cũng như giới game thủ bởi mức giá cực khủng là 20 ngàn đồng một giờ. Và mới đây thì mức phí cho khu vực chơi PS 4 cũng khiến cho mọi người phải giật mình, đó là 40 ngàn đồng một giờ - gấp đôi các cửa hàng thông thường kinh doanh dịch vụ này.

 

Mức giá này là dành cho chơi PS 4 trong thời gian ngắn dưới 2 tiếng, khi chơi lâu hơn thì cứ 2 tiếng được khuyến mại 1 tiếng, tương đương với việc giảm giá giờ chơi xuống 1/3, vào khoảng 30 ngàn đồng một giờ. Nhưng ngay cả tính giá khuyến mại thì vẫn cao hơn khá nhiều so với các cửa hàng khác.

Có thể nói rằng mặc dù giá tiền giờ chơi khá đắt, song với chất lượng phục vụ tốt và không gian chơi đặc biệt đẹp mắt, Ultra Gaming Lounge vẫn là địa điểm rất đáng chú ý đối với những game thủ yêu cái đẹp.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận