Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Rockstar vừa khuấy động mạng xã hội Twitter khi đăng tải một hình ảnh có logo của hãng trên một nền đỏ rực. Động thái này khiến nhiều người cho rằng, phần mới của Red Dead Redemption sắp được công bố hoặc ít nhất là một phiên bản làm lại.

Sau Twitter...

...tới lượt fanpage Facebook cũng bị Rockstar "nhuộm" đỏ

Có một vài manh mới xuất hiện từ hình ảnh: nó có màu sắc chủ đạo tương tự (hoặc thậm chí là giống hệt) với sắc đỏ được dùng trong các chiến dịch tiếp thị của Red Dead Redemption cùng với logo Rockstar bị làm cũ nhòe đi đôi chút, giống như những thứ mà ta vẫn thường bắt gặp ở miền Tây cổ xưa.

Sẽ rất “troll” nếu như Rockstar dùng cách này để giới thiệu tựa game Table Tennis, nhưng khả năng này gần như là không thể.

Rockstar cũng đã phủ hình ảnh này lên trang web của họ, cho nó hiện lên theo dạng pop-up khoảng 10 giây trước khi nội dung chính được hiển thị. Sau đó, người truy cập sẽ bị sắc đỏ “đập vào mắt” bởi mọi góc cạnh đều đã được Rockstar phủ kín.

Hành động này xuất hiện sau vài tháng bức ảnh những viên đạn bị rò rỉ, báo cáo cho thấy bản đồ của Red Dead Redemption mới đang trong quá trình phát triển. Theo báo cáo cho biết thêm, hệ máy PC sẽ không có cơ hội trải nghiệm đứa “con cưng” mới nhất của nhà Rockstar.

Hình ảnh bị rò rỉ được cho là từ dự án mới của Red Dead Redemption

Xuất hiện đã từ năm 2010, Red Dead Redemption nhanh chóng trở thành một tựa game ăn khách hàng đầu được Rockstar nhượng quyền thương mại. Mới đây, tựa game đa tương thích với hệ máy Xbox One khiến người chơi càng trông ngóng hơn về một phần mới hoàn toàn khi mà phiên bản đầu tiên đã có cách đây hơn nửa thập kỷ.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận