Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Red Dead Redemption 2 sẽ ra mắt toàn thế giới vào Mùa Thu 2017 trên các hệ thống PlayStation 4 và Xbox One”, theo bài đăng mới nhất xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông mạng xã hội của Rockstar Games. “Một câu chuyện sử thi về cuộc sống của một vùng đất không khoan nhượng ở Mỹ, thế giới rộng lớn và bầu không khí của trò chơi sẽ cung cấp một nền tảng cho một thương hiệu trải nghiệm nhiều người chơi trực tuyến mới.

Rockstar Games xác nhận thông tin về Red Dead Redemption 2 trên fanpage Facebook

Trailer của Red Dead Redemption 2 sẽ được tung ra vào 23g00 ngày 20/10 theo giờ Việt Nam, nhưng hình ảnh hé lộ về các nhân vật xuất hiện trong game đã được Rockstar Games giới thiệu.

Trước đó, vào ngày Chủ nhật (16/10), Rockstar Games đã cho đăng tải một hình ảnh có logo của họ ở trung tâm với phong cách cũ kĩ trên nền đỏ rực. Không có thêm thông tin gì được hãng này đưa ra, và họ cũng chủ động không phản hồi bất cứ bình luận nào được người hâm mộ đặt ra.

Ngay ngày hôm sau (17/10), Rockstar tiếp tục “nhá hàng” hình ảnh thứ hai gắn liền với phong cách của Red Dead Redemption gồm bảy bóng người trước mặt trời màu cam trên nền đỏ rực.

Tối hôm qua, đã có người phát hiện ra Take-Two (công ty mẹ của Rockstar Games) dường như đã đăng ký tên miền cho Red Dead Online.

Tựa game hành động thế giới mở Red Dead Redemption được phát hành lần đầu tiên vào tháng 5/2010 đã nhận được rất nhiều phản ứng tích cực từ phía người chơi cùng giới phê bình. Tựa game được xây dựng trên nền tảng RAGE engine và có trên hai hệ máy PlayStation 3 cùng Xbox 360. Một số nhà phê bình đã bọi đây là tựa game hay nhất trên hai hệ thống.

Ở phiên bản đầu, bạn vào vai John Marston, người bị buộc phải đảm nhận nhiệm vụ từ một băng đàng sau khi vợ con anh bị bắt làm con tin. Đây là tựa game góc nhìn thứ ba, lấy bối cảnh Mexico và miền Tây nước Mỹ những năm 1911.

Mùa Hè này, Red Dead Redemption đã chính thức quay trở lại với phần tiếp theo hỗ trợ trên hệ máy Xbox One. Hệ máy của Microsoft cũng được hỗ trợ thêm hai  phiên bản là Undead NightmareRed Dead Redemption: Game of the Year Edition.

Sau khi Rockstar Games úp mở trên Twitter và nhanh chóng trở thành xu hướng vào hôm qua, giá trị cổ phiếu của Take-Two đã tăng đột biến. Đặc biệt hơn, khi Xbox One mở bán lại Red Dead Redemption, số lượng game được mua đã tăng hơn…6000% chỉ trong vài giờ ngắn ngủi.

June_6th

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận