Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Năm 1989, hệ máy Game Boy ra đời và nhanh chóng gặt hái thành công trên phạm vi toàn cầu nhờ vào hiện tượng Tetris và Super Mario Land với hơn 14 triệu bản được bán ra. Trong 2 thập niên sau đó, các phiên bản GameBoy khác lần lượt đến tay người chơi là GB Pocket, GB Color, GB Advance và GB Micro.

Những game thủ nhí giờ đây chắc chắn không thể nào hiểu được “nỗi khổ” của những người sở hữu Game Boy khi xưa như màn hình không có đèn nền, không thể nào chơi vào ban đêm khi bố mẹ đã ngủ, hay đang “cày” dở Pokemon hoặc Yu-Gi Oh! thì pin CMOS bên trong băng game bị hết, khiến file save bao ngày cày cuốc biến mất không chút dấu vết. Thế nhưng nói gì thì nói, Game Boy đã và vẫn sẽ là một ký ức không thể nào quên trong quãng đời của bất kỳ game thủ Việt nào có cơ hội được sở hữu và thưởng thức.

Mới đây, một kỷ lục Guinness đã được xác lập có liên quan đến chiếc máy chơi game huyền thoại này. Cụ thể, cậu bạn sinh viên Ilhan Unal 21 tuổi, đến từ Brussels, Bỉ cùng với chiếc Game Boy của mình đã được ghi tên vào sách kỷ lục. Điều đặc biệt ở đây là chiếc Game Boy của Ilhan Unal có kích thước lớn nhất thế giới với chiều cao 101 cm, rộng 62 cm, độ dày 20 cm.

Được biết, chiếc Game Boy khổng lồ này có thể chơi được tất cả các băng trò chơi trong lịch sử. Bên cạnh đó, chiếc máy này còn được trang bị cổng cắm cáp để có thể tăng thêm số lượng người chơi.

“Chiếc Game Boy mang lại tuổi thơ cho nhiều bạn trẻ, đặc biệt là tôi. Chính vì vậy, tôi muốn tự tay thiết kế phiên bản hoành tráng để mang lại nụ cười cho mọi người” - Ilhan Unal chia sẻ.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận