Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Bạn không nhìn nhầm đâu. Mới đây Square Enix và Ubisoft đã bắt tay hợp tác để tạo ra một bản DLC độc đáo có một không hai dành cho Final Fantasy XV. Chưa cần nói đến nội dung, chỉ cần biết đến việc game thủ sẽ có thể tải miễn phí hoàn toàn DLC này từ ngày 30/08 tới đây đã khiến biết bao người rạo rực rồi:

Kể từ ngày 30/08, chỉ cần kiếm được một quả trứng Dream Egg ở sự kiện Moogle Chocobo Festival trong game, bạn sẽ kiếm được một bộ quần áo sát thủ, đúng y chang như bộ đồ của các sát thủ huyền thoại trong phiên bản Assassin's Creed Origins sắp ra mắt. Và kể từ ngày 31/08 cho đến hết tháng 01/2018, một sự kiện có tên Assassin's Festival sẽ được tổ chức tại thành phố Lestallum trong game. Đi kèm với đó là cả một cốt truyện mới cho bạn khám phá và chinh phục.

Dĩ nhiên khi vận bộ đồ sát thủ, Noctis của chúng ta cũng sẽ có cả một hệ thống kỹ năng leo trèo, ám sát mới toanh được thừa kế từ Assassin's Creed.

Ý tưởng tạo nên bản DLC độc đáo này đến từ một cuộc gặp gỡ tình cờ ở một kỳ Tokyo Game Show vài năm về trước, khi cả Square Enix lẫn Ubisoft đều dành tặng cho nhau những lời có cánh để khen ngợi tựa game mà người còn lại đang phát triển. Đạo diễn Assassin's Creed Origins, Ashraf Ismail chia sẻ: "Sự hợp tác này đến từ việc chúng tôi là fan của những tựa game do hãng còn lại tạo ra. Cả hai nhóm phát triển đều hết sức tôn trọng những người đồng cấp tại studio còn lại, và thật sự không thể chờ được đến lúc game thủ được chạm tay vào món quà mà cả Square Enix lẫn Ubisoft dành tặng cho các bạn."

Trước đây, Assassin's Creed cũng từng xuất hiện trong Metal Gear Solid 4, khi điệp viên Snake có bộ quần áo đúng chất của Altair, đã thế lại còn đứng giữa chiến trường Trung Đông để làm nhiệm vụ. Những kiểu hợp tác giữa các hãng game như thế này luôn luôn khiến cho người hâm mộ phải cảm thấy thích thú khi được thưởng thức.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận