Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Sau 14 năm, số phận của một trong những nhân vật bí ẩn nhất làng game thế giới đã được định đoạt

GenK | 11/08/2018 15:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Kể từ phiên bản Foorball Manager 2019, chúng ta sẽ không còn thấy người quản lý quen thuộc trên bìa đia của tựa game này. Kỷ nguyên của anh ta đã kết thúc với việc hoàn thành xuất sắc sứ mệnh được giao. Chỉ tiếc rằng khuôn mặt của người đàn ông này vẫn sẽ là một trong những bí ấn khó giải thích nhất trong lịch sử game thế giới.

Trong khi các trò chơi thể thao khác thay đổi hình ảnh trang bìa cho tựa game của họ mỗi năm với hình ảnh của những vận động viên khác nhau, tựa game chiến lược Football Manager đã bị mắc kẹt với cùng một hình mẫu cơ bản trong suốt hơn một thập kỷ qua: hình ảnh một người đàn ông từ mũi trở xuống trong một bộ suit bảnh bao, đôi lúc có thêm bộ râu đẹp đẽ và đứng đó tựa như một ông chủ. Tuy nhiên, đối với Football Manager 2019, hình ảnh ấy đã biến mất.

Điều này chính thức 14 năm liên tiếp xuất hiện của người đàn ông đó trên ảnh bìa của một trong những chuỗi trò chơi video bán chạy nhất trên Trái Đất. Tất nhiên, sự thật thì không hề có một nhân vật thực sự như vậy chụp ảnh trong suốt 14 năm qua, nhưng khái niệm này - được trợ giúp bởi thực tế bạn chưa bao giờ thấy toàn bộ khuôn mặt của anh ấy - dẫn đến việc anh ta trở thành một nhân vật, được gọi đơn giản là "Người quản lý".

Ít nhất sự ra đi của ông đã được thông báo với một sự trân trong nhất định. Trong một tuyên bố gửi tới Eurogamer, nhà phát triển Sports Interactive nói rằng với một COO mới và văn phòng mới trong năm qua, nhóm nghiên cứu nghĩ đây là "cơ hội hoàn hảo để chúng tôi có một suy nghĩ về thương hiệu của chúng tôi".

Và đây là thành quả mà các bạn sẽ được thấy trên ảnh bìa của Football Manager 2019. Theo thời gian, mọi thứ đều cần phải vận động và thay đổi. Giờ là lúc để FM thực hiện điều này.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận