Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Sega dỡ bỏ bản demo tựa game được mong đợi nhất năm 2018 vì lỗi cho phép người dùng chơi bản full miễn phí

GenK | 01/03/2018 18:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Sega đã phải nhanh chóng chỡ bản demo của tựa game "Yakuza 6: The Song of Life" ra khỏi PlayStation Store sau khi phát hiện ra một số người chơi đã tìm được cách chơi bản full sau khi tải bản demo.

Lỗi này đã bị phát hiện chỉ sau vài giờ sau khi bản demo cho PlayStation 4 được đăng tải.

Sega đã ngay lập tức thông báo trên Twitter: "Chúng tôi cũng buồn như các bạn vậy, và hy vọng là chúng tôi sẽ có thể đưa ra bản demo cho tất cả mọi người vào hôm nay. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số người đã có thể sử dụng bản demo để mở khoá cho bản full game."

Chúng tôi xin lỗi, nhưng chúng tôi phải loại bỏ bản demo của game Yakuza 6: The Song of Life ra khỏi PlayStation Store. Chúng tôi cũng buồn như các bạn vậy, và hy vọng là chúng tôi sẽ có thể đưa ra bản demo cho tất cả mọi người vào hôm nay. Chúng tôi phát hiện ra rằng một số người đã có thể sử dụng bản demo để mở khoá cho bản full game.

Trong một tweet tiếp theo, Sega đã giãi bày rằng họ không biết bằng cách nào mà game thủ đã có thể tiếp cận được bản full của game thông qua bản demo.

Chúng tôi đang điều tra về tính chất của vấn đề này. Cảm ơn các bạn vì đã kiên nhẫn.

Bản demo đầu tiên được tung ra tốn đến hơn 36GB bộ nhớ, một điều làm nhiều nhà phê bình game phải lấy làm ngạc nhiên. Kotaku, một tạp chí giải trí điện tử, đã đưa ra giải thuyết là bản demo lớn như vậy vì thực chất nó chứa toàn bộ game, tuy nhiên sẽ chỉ cho phép người chơi trải nghiệm một vài vòng đầu của game.

Một số game thủ, những người đã tải bản demo miễn phí đó, đã chỉ đơn giản là cứ tiếp tục chơi hết phần còn lại của game, khi mà chức năng giới hạn đã không hoạt động như mong muốn. Hiện vẫn chưa rõ là bao nhiêu game thủ đã tiếp cận được với bản full của game, hay liệu họ có tiếp tục được giữ lại những cột mốc mà họ đạt được trong game trước khi Sega quyết định loại bỏ chúng.

Bản đầy đủ của trò chơi nhập vai hành động này sẽ lên kệ vào ngày 17 tháng 4, và được mong đợi là một trong những tựa game lớn nhất của Sega trong năm nay.

Hãy xem trailer chính thức của game tại đây.

Theo GenK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận