Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Động thái này diễn ra sau khi Sega đã công bố một kế hoạch tái cơ cấu vào cuối tháng này khi văn phòng làm việc tại San Francisco của công ty được chuyển tới miền nam California. Đó là một trong những lý do mà Sega đã phát đi thông báo tại sao sẽ không có một sản phẩm nào của họ được trưng bày tại hội chợ thương mại E3 năm nay.

"Trong những tháng tiếp theo, Sega sẽ được tập trung vào việc tái cơ cấu và định cư tới miền nam California, và chúng tôi đã quyết định không tham dự hội chợ gian hàng triển lãm sản phẩm E3 trong năm nay", đại diện của Sega cho biết.

"Với những công ty con sắp tới của chúng tôi sắp cho ra mắt những tựa game mới đầy hấp dẫn như: Relic Entertainment (game Company of Heroes), Sports Interactive (game quản lý bóng đá Football Manager), và Creative Assembly (Total War phiên bản tiếp theo) sẽ được tung ra ở thời điểm 2015 - 2016, thế nên chúng tôi đang tập trung nỗ lực cho những sản phẩm đó. Mặc dù không tham dự E3 nhưng thay vào đó, chúng tôi sẽ hợp tác với các đối tác kinh doanh khác nhau tại hội chợ triển lãm hàng đầu thế giới này. "

Sega đã mua lại Relic Entertainment với giá $ 26.600.000 trong tháng 1 năm 2013 cùng với đó là việc sở hữu luôn sản phẩm Company of Heroes mà công ty này đang phát triển. Gần đây, công ty sản xuất video game đa quốc gia này đã công bố phiên bản tiếp theo của trò chơi Total War có tên là Total War: Warhammer, hiện nay đang được phát triển trên nền PC .

Tựa game mới của Sega - Total War: Warhammer

E3 là hội chợ triển lãm thương mại hàng đầu thế giới về máy tính, video và trò chơi điện thoại di động và các sản phẩm liên quan được tổ chức hàng năm. E3 được sở hữu và điều hành bởi ESA, được dành riêng để phục vụ nhu cầu của các công ty xuất bản trò chơi tương tác cho video game console, các thiết bị cầm tay, máy tính cá nhân, và Internet. Năm nay, E3 2015 sẽ được diễn ra trong 3 ngày  từ ngày 16 - 18 tháng Sáu tại trung tâm hội nghị quốc gia Los Angeles, Mỹ. E3 2015 sẽ chào đón các chuyên gia, thị nhân và doanh nhân ở tất cả các tầng lớp xã hội của ngành công nghiệp máy tính và trò chơi video đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đến tham dự.

Noah (GameSao.vn)

Xem thêm video về LMHT, DOTA2 tại http://gosutv.vn

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận