Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

Chúng ta chắc không thể không biết đến 2B – một cô người máy sở hữu vẽ đẹp quyến rũ và sức mạnh khủng trong Nier Automata. Và giờ đây 2B sẽ một lần nữa xuất hiện trong SoulCalibur với một tạo hình như thế, nhưng với màn biểu diễn sức mạnh khiến mọi người cảm thấy cực kỳ mãn nhãn.

Siêu nóng bỏng, 2B phá đảo thế giới SoulCalibur VI - Ảnh 1.

Phải nói rằng, việc SoulCalibur VI bổ sung thêm nhiều nhân vật đặc biệt như Geralt trong series The Witcher với tạo hình chuẩn xác và màn thể hiện sức mạnh của mình đã khiến gamer cảm thấy rất sảng khoái và thích thú. Và Bandai Namco cũng làm điều này tương tự với 2B, một nữ chiến binh được thiết kế và xây dựng như là một nhân tố bổ sung cho các trận đánh kể cả trong tương lai hậu tận thế và quá khứ cổ đại. Dẫu vậy, so với phần đội hình còn lại của SoulCalibur VI, 2B có lẽ hơi quá mạnh.

Trong game, khi hầu hết các tướng đều có 1 thanh kiếm thì 2B sỡ hữu tận 2 cây, với mỗi cây phục vụ cho các phong cách chiến đấu khác nhau. Ngoài ra, 2B có thể sử dụng cả nắm đấy để đánh bại đối thủ với một loạt các cú đấm cận cảnh. Và vì 2B được cấu tạo từ kim loại, nên những cú đá của cô ấy cũng có thể gây chút sát thương.

Rất nhiều nhân vật trong SoulCalibur có kho vũ khí tương tự như của 2B, nhưng không ai trong số họ có Pod 042, vũ khí hỗ trợ chiến lược của 2B – một con robot biết bay với sức mạnh cũng không kém. Bất kỳ một người hùng nào lọt vào tầm ngắm súng lasers hoặc bị Pod 042 đâm bởi một lưỡi kiếm ánh sáng thì chắc chắn họ sẽ chịu một sát thương rất mạnh

Không chỉ 2B mang thương hiệu đặc biệt của mình vào chiến trường SoulCalibur Vi, cô ấy còn mang đến những lát cắt về một thiên đường thời tận thế. Đó chính là khung cảnh quen thuộc của cô ấy - City Ruin: Eternal Apocalyse, tất cả gói ghém với các loại công nghệ có thể khiến cho lão tướng Cervantes và binh đoàn của hắn đau tim. Đó là một sân khấu được xây dựng rất đẹp mắt, với những cái gật đầu bởi những kiệt tác của Yoko Taro với người chơi. Thậm chí chúng ta có thể thấy người đồng hành với cô ấy, 9S, đang đứng trên cây và theo dõi trận chiến nảy lửa, cùng với nhưng con robot bé nhỏ dễ thương mà fan của Nier Automât đã quá quen thuộc.

9S đứng trên ngọn cây

Những con robot quen thuộc trong Nier

Khi tôi chơi 2B trên sân khấu của cô ấy, SoulCalibur VI đã truyển thành một tựa game thú vị hơn nhiều. Bản thân 2B được nâng cấp lên được một tầm cỡ hoàn toàn mới và bạn sẵn sàng làm chủ cả sàn đấu. 2B là một sự bổ sung tốt cho đội hình của SoulCalibur VI, chỉ là vì cô ấy quá mạnh và là nhân vật được quá nhiều game thủ yêu thích.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận