Trang chủ Gửi bài viết cho GameSao
Go
Tin Mới:

PC & Console >>

Siêu phẩm game kinh dị Layers of Fear đang được bán với giá 0 đồng, tuy nhiên các bạn chỉ còn 1 ngày để mua mà thôi

GameK | 21/12/2017 16:00 | Comment (0)
Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Với tỉ lệ đánh giá tích cực lên đến 92%, Layers of Fear là một trong những game kinh dị xuất sắc nhất trên Steam.

Không phải Steam, càng không phải GOG hay Uplay, ở thời điểm hiện tại, Humble Bundle mới chính là cái tên nổi bật nhất trong số những cổng phát hành game lớn trên thế giới. Sau khi liên tiếp tung ra những đợt tặng game miễn phí, mới đây, Humble Bundle lại khiến cộng đồng game thủ thế giới đứng ngồi không yên với chương trình mua game Layers of Fear giá… 0 đồng.

Được biết, Layers of Fear là sản phẩm của hãng Bloober Team SA và được Aspyr phát hành vào tháng 2/2016. Trong game, bạn sẽ xâm nhập vào trong tâm trí của một họa sĩ điên và khám phá bị mật về sự điên loạn của ông. Lấy cảm hứng từ những kiệt tác hội họa của thế kỷ trước, lối kiến trúc và trang trí từ thế kỷ 19, game là một trải nghiệm thực sự đặc biệt, nơi mà mỗi sự dịch chuyển của camera có thể thay đổi môi trường xung quanh bạn.

Layers of Fear là tựa game kinh dị bí ẩn có đồ họa ngang ngửa Allison Road, không khí kinh dị như Silent Hill P.T, và có cơ chế gameplay của một sản phẩm mô phỏng…. đi bộ. Không thể phủ nhận đây là một tựa game xuất sắc về mặt nghe nhìn khi đã học tập được các yếu tố đã có của những sản phẩm cùng thể loại horror chất lượng cao.

Với tỉ lệ đánh giá tích cực lên đến 92%, Layers of Fear là một trong những game kinh dị xuất sắc nhất trên Steam. Hội tụ đầy đủ yếu tổ của một siêu phẩm game kinh dị, Layers of Fear chắc chắn sẽ không khiến fan của thể loại này phải thất vọng.

Theo dự kiến, đợt khuyến mại này sẽ kết thúc vào 0h ngày 21/12/2017. Để tham gia sự kiện, các bạn hãy nhanh tay truy cập tại đây.

Theo GameK

Like bài viết để ủng hộ tác giả nếu bạn thấy hay:
Có thể bạn quan tâm
Bình luận